Viên Sủi KOWACHI – Hỗ Trợ Tăng Cường Tiêu Hóa

Viên sủi Kowachi được biết đến là sản phẩm thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bổ sung các lợi khuẩn có lợi cho đại tràng. Tăng cường tiến trình tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện tình trạng vấn đề đau bụng và các vấn đề rối loạn tiêu hóa do tình trạng viêm đại tràng đem lại.

VIÊN SỦI KOWACHI LÀ GÌ?

Sủi Kowachi được biết đến là sản phẩm thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bổ sung các lợi khuẩn có lợi cho đại tràng. Tăng cường tiến trình tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện tình trạng vấn đề đau bụng và các vấn đề rối loạn tiêu hóa do tình trạng viêm đại tràng đem lại.

Sản phẩm được nhà sản xuất chiết xuất từ các thành phần thảo dược có độ an toàn, lành tính cao. Với các dược liệu quý hiếm như: Cao bạch truật, cao bô công anh, cao bạch thược, cao hậu phác, cao hoắc hương, cao sa sâm, vitamin B1, B2, Nano Curcumin 5%, bên cạnh đó còn có Beta glucan 80%.  Được xem như là một màng miễn dịch tự nhiên trong cơ thể, giúp bổ xung cung cấp các lợi khuẩn có lợi cho đại tràng.

Viên sủi Kowachi còn được bào chế dưới dạng viên sủi nén, theo dây chuyền hiện tại đảm bảo tính an toàn cao. 

VIÊN SỦI KOWACHI SẢN XUẤT TẠI ĐÂU?

Sủi Kowachi do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fresh Life sản xuất, dưới dây chuyền hiện đại. Đạt chuẩn quốc tế theo các tiêu chuẩn của bộ y tế. An toàn, không tác dụng phụ, Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp, An Xá, Phường Mỹ Xá, Thành Phố Nam Định. Bên cạnh đó sản phẩm được phân phối chính thức bởi CTY TNHH Golden Times Việt Nam.

THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM

Các thành phần có trong viên sủi Kowachi gồm các thảo dược quý, nén thành 1 viên sủi 3,7g gồm có như:

Vitamin B1 5mg, B2 2mg

Cao bo công anh: 120mg

Beta glucan 80% 10mg

Cao bạch truật: 120mg

Nano curcumin 5%: 30mg

Cao bạch thược: 100mg

Cao sa nhân: 40mg

Cao hậu phác: 60mg

Cao hoắc hương: 100mg

Kèm theo các phụ liệu phụ như: Chất điều chỉnh độ acid citric, nabica, saccarozo, mannitol, chất tạo ngọt aspartame, HPMC, Saccharin, tween 80 (polysorbate 80), natri benzoat, paraffin lỏng, PVP K30, Propylene glycol, hương hoa quả tổng hợp vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Viên sủi Kowachi là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cải thiện tình trạng, đại tràng, giúp tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện các tình trạng đau bụng, và các vấn đề rối loạn tiêu hóa cho viêm đại tràng đem lại.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VIÊN SỦI KOWACHI

Sản phẩm sủi Kowachi được nhà sản xuất khuyên dùng cho các đối tượng như:

Người mới bị viêm đại tràng giai đoạn đầu, hoặc do các thói quen liên quan đến các vấn đề ăn uống, sinh hoạt có thể dẫn đến viêm đại tràng.

Người có tình trạng kén ăn, tiêu hóa chậm và ăn không tiêu.

Người đã từng bị viêm đại tràng muốn cải thiện tình trạng chất lượng cuộc sống.

Người đang bị viêm đại tràng, đại tràng co thắt dẫn đến các biểu hiện như: chướng bụng, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều, tiêu chảy phân sống.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỦI KOWACHI

Liều Dùng – Cách Dùng

Bạn cho viên sủi vào một cốc nước ấm có lượng nước 150-200ml, để cho viên sủi hòa tan vào hết trong nước, sau đó uống nên uống sau khi ăn 30 phút.

Mỗi lần dùng một viên, sáng 1 viên chiều 1 viên.

Xem thêm: Jointlab hỗ trợ xương khớp có tốt không?

CHỐNG CHỈ ĐỊNH KHI SỬ DỤNG

Khi tình trạng bị táo bón cần chú ý giảm chất béo, chia bữa ăn nhỏ ra thành nhiều bữa nhỏ khác nhau, bên cạnh đó tăng lượng chất xơ lên.

Khi sử dụng sản phẩm tránh sử dụng cùng với các loại thuốc kháng viêm, giảm đau nhanh như: spirin, ibuprofen, naproxen, voltaren, feldene nó có thể dẫn đến tình trạng xấu đó là xuất huyết đại tràng.

Cần điều chỉnh lại các chế độ chăm sóc nghỉ ngơi cho hợp lý, và kết hợp vận động thêm hàng ngày.

Hạn chế ăn quá nhiều chất béo, và các loại chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

VIÊN SỦI KOWACHI CÓ TỐT KHÔNG?

Sủi Kowachi được xem là một thảo dược, hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm đại trang gồm có những ưu điểm nổi bật như:

Thành phần sản phẩm tự nhiên: sản phẩm được nhà sản xuất bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn lành tính với người sử dụng.  Không tác dụng phụ, giúp người dùng sử dụng sản phẩm yên tâm hơn.

Sản phẩm đóng gói và lưu hành: Viên sủi được nén lại với dạng viên sủi dễ sử dụng, dễ hòa tan trong nước khi sử dụng. Bên cạnh đó còn được bỏ trong lọ/tuýp nhựa PET, HDPE nhầm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng yêu cầu của bộ y tế.

Tiện lợi trong sử dụng: sản phẩm được làm dưới dạng sủi nén có mùi thơm thảo dược, dễ uống không như các sản phẩm khác cảm thấy rất khó dùng, đem đến cảm giác khó chịu.

Nguồn gốc sản xuất rõ ràng: Sản phẩm viên sủi Kowachi chính hãng được Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fresh Life sản xuất. Với công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn y tế.

© 2022 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.