Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể áp dụng phương thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán sau (COD – giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận được hàng)

Cam kết bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập và sử dụng sản phẩm của quaythuochapu.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người mua và sử dụng sản phẩm. Bảo vệ thông tin cá nhân và tạo dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết kết bảo vệ sự riêng tư của khách hàng sử dụng sản phẩm

quaythuochapu.com thu thập thông tin của khách hàng một cách tổng quan và những tình trạng khách hàng đang gặp phải cần được giải quyết. Những thông tin này giúp chúng tôi xác định những gì là có lợi nhất cho các bạn, và làm thế nào để chúng tôi liên tục có thể tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho các bạn. Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào bên ngoài, ngoại trừ được sự cho phép của Quý khách hàng khi cần thiết.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

© 2023 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.