Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn

Trên thị trường cao đắp xương khớp hiện nay, mọi người đang truyền tai nhau về một loại cao đắp có tên là Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn. Vậy loại cao đắp xương khớp này có gì đặc biệt mà được mọi người quan tâm đặc nhiều đến thế? Bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thành phần chính của Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn

Trong Cao đắp xương khớp có các thành phần sau:

  • Tang ký sinh trừ phong thấp: Theo Đông y, tang ký sinh có vị đắng, tính bình; vào can thận có tác dụng bổ can thận, trừ phong thấp, cường kiện cân cốt, an thai; trị đau nhức xương khớp do phong thấp.
  • Cây móng quỷ: Đây là thảo dược có tác dụng điều trị viêm khớp được biết đến rất nhiều do nó có tác dụng giống như một chất chống viêm. Cây móng quỷ đã cho thấy rất nhiều hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh viêm khớp
  • Dây đau xương: Từ xa xưa, trong y học cổ truyền người ta đã truyền tai nhau rằng dây đau xương có tác dụng rất tốt trong việc điều trị một số bệnh về xương khớp. Trong đó chắc chắn phải kể đến như khu phong, trừ thấp, mạnh gân cốt.
  • Và các thành phần khác như: Đỗ trọng, Ngưu tất, Xuyên khung, Độc hoạt…

Thành phần chính của Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn

Công dụng của Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn

Cao đắp xương khớp giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp sau:

  • Đau nhức xương khớp – tê mỏi
  • Cơn đau lan xuống bả vai
  • Cứng khớp khi thức dậy buổi sáng
  • Thoái hóa cột sống – khó đứng thẳng
  • Sưng – nóng đỏ các khớp
  • Phát tiếng kêu lục cục khi di chuyển

Công dụng của Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn

Hướng dẫn sử dụng Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn hiệu quả

Để sử dụng Cao đắp xương khớp hiệu quả thì bạn cần sử dụng thuốc theo liệu trình sau:

Giai đoạn 1: Kháng viêm, tiêu độc (7 – 10 ngày)

Ở trong giai đoạn này dược tính chú trọng khoanh vùng, dược tính tập trung đến thẳng các ổ viêm, làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy đau tăng lên đôi chút, sau đó sẽ dịu dần và thoải mái hơn.

Giai đoạn 2: Làm lành (10 – 20 ngày)

Trong giai đoạn 2, sau khi tiêu viêm, tán độc, các dưỡng chất từ dược liệu được hấp thụ giúp nâng cao sức đề kháng, khai thông khí huyết, kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy ăn ngon dễ ngủ, vận động linh hoạt hơn.

Giai đoạn 3: Tái tạo (20 – 30 ngày)

Lúc này là giai đoạn cơ chế tự lành được kích hoạt mạnh, khí huyết lưu thông, do cơ thể được bồi bổ nên các chức năng cải thiện, tăng tiết dịch khớp, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi dẻo dai. Bạn có thể vận động một cách thoải mái.

Thông qua bài viết trên đây, Quầy thuốc Hapu đã giúp bạn tìm hiểu về thành phần và cách để sử dụng Cao đắp xương khớp Cốt Tý Hoàn sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng những thông tin được chia sẻ qua bài viết này sẽ hữu ích cho sức khỏe của bạn.

Bạn tìm hiểu thêm: Cao đắp An Việt có tác dụng gì?

Rate this post
© 2023 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.