An Tâm Đan Có Công Dụng Và Thành Phần Gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm An Tâm Đan tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này Quaythuocvienquany.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: An Tâm Đan là gì? An Tâm Đan có tác dụng gì? An Tâm Đan giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

AN TÂM ĐAN LÀ THUỐC GÌ?

An Tâm Đan NP là một sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm quốc tế ABIPHA. Sản phẩm được sử dụng với mục đích hỗ trợ tăng cường chức năng thận, giảm cảm giác buồn tiểu, tiểu đêm nhiều lần.

Thành phần:

– Cao Sơn thù với hàm lượng 100mg

– Cao Hoài sơn với hàm lượng 50mg

– Cao ích trí nhân với hàm lượng 50,0mg

– Cao Thỏ ty tử với hàm lượng 50,0mg

– Cao Ngũ vị tử với hàm lượng 50.0mg

– Cao Kim anh tử với hàm lượng 50.0mg

– Cao Tiểu hồi hương với hàm lượng 50,0mg

– Cao Phá cố chỉ với hàm lượng 50,0mg

– Và một số tá dược khác với hàm lượng vừa đủ như: nipagin, Gelatin, lecithin, sorbitol, glycerin, ethylvanilin, dầu cọ, sáp ong trắng, titan dioxyd, nước tinh khiết.

Xem thêm: Đại Tràng Mộc Hoa Trắng – hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hoá

Tác dụng

Tác dụng của sản phẩm là sự kết hợp giữa tác dụng của các thành phần có trong đó.

– Cao Sơn thù: có tác dụng diệt khuẩn, dùng trong trị chứng đau lưng, mỏi gối, ra mồ hôi do hư nhiệt, lợi tiểu.

– Cao Hoài sơn: trong dân gian, hoài sơn được sử dụng rất nhiều trong bổ tỳ vị, kích thích tiêu hóa, phế và thận, cân bằng âm dương, điều trị di tinh, xuất tinh sớm và một số chứng bệnh khác.

– Cao ích trí nhân: được biết đến như một vị thuốc quý cho người thận yếu, đi tiểu nhiều lần, tiểu nhiều, tiểu đêm. Các tác dụng trên là do ích chí nhân có vị cay, đắng, tính nhiệt nên có tác dụng ấm thận, dùng trong di mộng tinh, tiểu đêm, đái dầm và bồi bổ tiêu hóa.

– Cao Thỏ ty tử: có tác dụng bổ dương, tích âm, ôn thận, tráng dương.

– Cao Ngũ vị tử: sử dụng với mục đích chữa hư nhược cơ thể, ra mồ hôi trộm,  chữa liệt dương, bổ can thận. Trong đông y, ngũ vị tử từ lâu đã được xem như một vị thuốc quý với tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe và miễn dịch vô cùng hiệu quả.

– Cao Kim anh tử: là vị thuốc chứa nhiều hoạt chất quan trọng như axit xitric,  axit malic, glucose, tannin. Các dụng chính có thể kể đến của dược liệu kim anh như điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và tình trạng di mộng tinh, điều trị tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần nhờ tác dụng bổ huyết. Ngoài ra, dược liệu còn được đùng cho phụ nữ với mục đích điều trị sa trực tràng, sa tử cung, khí hư.

– Cao Tiểu hồi hương: có tác dụng trừ hàm và giảm đau. Đông y cho rằng đây là loại dược liệu có vị cay, tính ấm và có mùi thơm.

– Cao Phá cố chỉ: loại dược liệu tính ấm này thường được sử dụng trong điều trị liệt dương, di tinh, tiểu són, thận hư, đau mỏi lưng, tiểu ít, tiểu khó.

– Có thể thấy, sản phẩm là sự kết hợp từ các thành phần dược liệu hoàn toàn tự nhiên. Ưu điểm của sản phẩm so với các mặt hàng khác trên thị trường chính là tác dụng điều trị tốt mà gần như không gây ra tác dụng phụ nào.

Công dụng – Chỉ định

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng với mục đích bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng hoạt động của thận và bàng quang. Khắc phục tình trạng tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu rắt.

Cách dùng – Liều dùng

Về cách dùng: sản phẩm dùng đường uống, thường uống với nước lọc hay nước đun sôi để nguội.

Về liều dùng: nên sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm liều dùng thường được sử dụng như sau:

Dùng cho người lớn, 2 viên/ lần, ngày dùng 2 lần.

Hiệu quả của sản phẩm mang lại trên những người khác nhau là khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, đáp ứng của cơ thể và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Có những người hiệu quả mà sản phẩm mang lại sẽ lâu hơn những người khác, cần dùng trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng An Tâm Đan NP

Thận trọng khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em.

Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ cho con bú do chưa có thông tin nào về tính an toàn của sản phẩm với đối tượng này. Chỉ sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ, không tự ý dùng An tâm đan NP.

Đây là thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc trong điều trị. Sản phẩm chỉ có vai trò hỗ trợ trong điều trị tình trạng rối loạn chức năng thận, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són.

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác

Không có thông báo về việc sản phẩm có thể xảy ra tương tác thuốc với các thuốc khác trong điều trị. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên báo với bác sĩ về các thuốc khác bạn đang sử dụng cùng để tránh những tương tác không mong muốn có thể xảy ra.

Cách xử trí quá liều, quên liều An Tâm Đan NP

Quá liều: chưa ghi nhận các dấu hiệu bất thường khi sử dụng quá liều sản phẩm.

Quên liều: hạn chế quên liều, nếu bạn mới quên liều có thể uống bù. Tuy nhiên, nếu gần đến thời điểm uống liều tiếp theo thì có thể bỏ qua liều cũ. Tuyệt đối không uống gấp đôi liều trong lần dùng tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline 0968245000 để được tư vấn chi tiết.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.