Đại Tràng Mộc Hoa Trắng – hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hoá

Viên Uống Đại Tràng Mộc Hoa Trắng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hoá. Sản phẩm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và có nhiều phản hồi đánh giá tốt từ phía người bệnh. Vậy, đại tràng mộc hoa trắng có những thông tin gì nổi bật? hãy cùng theo dõi những thông tin ngay trong bài viết dưới đây. 

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM ĐẠI TRÀNG MỘC HOA TRẮNG

Mộc hoa trắng là một trong số ít cây thuốc nam có tác dụng điều trị kiết lỵ, nhiễm khuẩn đường ruột. Hiện nay cây được ứng dụng rất nhiều trong các đơn thuốc để điều trị bệnh viêm đại tràng  mãn tính. Cây mộc hoa trắng còn gọi là cây sừng trâu, cây mức lá to, mức lông, thừng mực to lá, cây mức hoa trắng. Cây có tên khoa học là Holarrhena antidysenterica wall, thuộc họ trúc đào. Cây thường mọc ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Thanh Hóa, Hòa Bình ngoài ra cây còn mọc ở một số tỉnh miền Trung nước ta.

Là một cây thuốc Nam được Y học Cổ truyền Việt Nam quan tâm nghiên cứu từ rất sớm, mộc hoa trắng từ xưa đã được sử dụng là một vị thuốc để điều trị kiết lỵ và các bệnh về đường tiêu hóa bởi hiệu quả rõ rệt đối với các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Đặc biệt là sử dụng mộc hoa trắng ít gây tác dụng phụ so với các loại cây thuốc khác.

Xem thêm: Đại Tràng Ngọc Linh – Viên Uống Hỗ Trợ Trị Viêm Loét Đại Tràng

Thành phần của sản phẩm

Với thành phần là 15 vị thảo mộc thiên nhiên, Đại tràng Mộc Hoa Trắng mang đến công dụng:

– Giúp hỗ trợ kiện tỳ vị, kích thích tiêu hóa Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính, đại tràng co thắt.

– Hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, phân sống.

– Giúp hỗ trợ kiện tỳ vị, kích thích tiêu hóa

Đối tượng sử dụng

Người bị viêm đại tràng, đại tràng co thắt với biểu hiện: tiêu chảy, táo bón, đau trướng bụng, đi ngoài phân sống, phân nát, cảm giác buồn đi ngoài nhưng khó chịu.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline 0968245000 để được tư vấn chi tiết

 

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.