Xịt khử mùi Naxi ứng dụng công nghệ phủ băng từ Mỹ

Xịt khử mùi Naxi là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ phủ băng tiên tiến từ Mỹ. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ trong khắc phục mùi hôi vùng dưới cánh tay của Naxi.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ XỊT KHỬ MÙI NAXI

Với đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa, ở Việt Nam, con số người mắc phải bệnh hôi nách là rất lớn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại thiếu các sản phẩm điều trị hiệu quả. Chính vì vậy, Naxi không chỉ khử mùi hôi mà còn giúp ngăn tiết mồ hôi dài ngày, đã trở thành một trợ thủ đắc lực giải quyết nỗi niềm khó nói của người Việt. Đặc biệt, xịt khử mùi Naxi là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ phủ băng tiên tiến từ Mỹ mang lại hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ điều trị mùi hôi và tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng nách.

Naxi là xịt khử mùi hôi vùng nách đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ phủ băng (Ice Coating Technology) đến từ Mỹ với thành phần chính là tinh thể Bạc Hà (Mentha Piperita Oil) và các hoạt chất khác nhập khẩu từ Mỹ.

Công dụng của xịt khử mùi Naxi

Với sự đầu tư về thành phần và công nghệ phủ băng, Naxi hình thành cơ chế 3 tác động giúp giảm tiết mồ hôi ngay tức thì: thành phần diệt khuẩn sẽ loại bỏ vi khuẩn gây mùi có sẵn trên bề mặt da, các hoạt chất sẽ thẩm thấu xuống lỗ chân lông tạo thành một nút chặn tạm thời ngăn mồ hôi tiết ra. Đồng thời công nghệ phủ băng sử dụng tinh thể bạc hà tạo cảm giác mát dịu bề mặt da sẽ lập tức làm se nhỏ lỗ chân lông giúp giảm tiết mồ hôi và giữ nút chặn được lâu hơn.

Không chỉ giúp hết mùi, Naxi còn giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mát lạnh trong nhiều ngày liền. Đây là một trong những điểm khác biệt của Naxi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Khách hàng sẽ không phải phụ thuộc vào việc sử dụng sản phẩm hàng ngày như các loại lăn nách thông thường. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, an toàn với sức khỏe và không lo ố áo quần là những điểm cộng đáng kể của Naxi.

Chỉ sau vài giây sử dụng, Naxi:

– Dẹp bỏ ngay mùi cơ thể

– Khóa chặt tuyến mồ hôi không để tiết ra

– Không vàng áo

– Tiết kiệm thời gian do không phải sử dụng hàng ngày

– Ngăn mùi vượt trội từ 5-10 ngày

Diễn viên Mạnh Trường nói gì về sản phẩm

Phát biểu cảm nhận về sản phẩm này diễn viên Mạnh Trường cho biết: “Mùi hôi cơ thể, cụ thể là mùi hôi vùng nách là một trong những vấn đề nhạy cảm. Khi mắc phải tình trạng này, chúng ta sẽ gặp rất nhiều phiền toái và bất tiện trong cuộc sống, làm bản thân người mắc bệnh thiếu tự tin cũng như gây phiền hà cho người xung quanh. Vì vậy, đối với những sản phẩm này, khi chọn tôi sẽ rất quan tâm đến tính hiệu quả và an toàn của nó.

Tức là phải vừa đảm bảo sức khỏe nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ là giúp khô thoáng – hết mùi. Từ khi dùng Naxi, tôi thực sự ngạc nhiên khi ở Việt Nam có một sản phẩm an toàn và hiệu quả kéo dài như thế. Được ứng dụng công nghệ phủ băng, tôi tin rằng xịt khử mùi Naxi sẽ trở thành một sản phẩm được yêu thích nhất trong thời gian tới. Và chắc chắn rồi, tôi vẫn là fan trung thành của Naxi”

Ứng dụng công nghệ phủ băng từ Mỹ

Lấy cảm hứng từ cảm giác mát lạnh mà tinh thể bạc hà (Mentha Piperita Oil) có trong công nghệ phủ băng mang tới, Naxi sử dụng màu xanh dương tươi mát cho nhận diện bao bì. Xuất hiện bên trong, Naxi được thiết kế với dạng chai xịt sang trọng như một chai nước hoa tinh tế. Khách hàng tự tin sử dụng và mang đi muôn nơi mà không e ngại như khi dùng các sản phẩm khử mùi hóa học khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline 0968245000 để được tư vấn chi tiết.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.