Wisdom Nuggets – Hỗ Trợ Bổ Não

Thuốc bổ não Wisdom Nuggets từ lâu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bồi bổ trí não, phục hồi trí nhớ và giúp điều hòa các hoạt động tuần hoàn não. Vì có những công dụng khá tuyệt vời như trên mà nhiều người sẽ dễ tin vào những lời quảng cáo mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho bạn một số thông tin về sản phẩm Wisdom Nuggets giúp tăng cường bổ não, cải thiện trí nhớ.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM WISDOM NUGGETS

Thuốc bổ não là các loại thực phẩm chức năng có thành phần dược liệu chủ yếu là thiên nhiên, thảo mộc, cây cỏ và có công dụng chính là phục hồi, bồi bổ các chức năng của não bộ. Bên cạnh đó, thuốc bổ não cũng được dùng cho những trường hợp về tâm thần và suy giảm trí nhớ do áp lực công việc, mệt mỏi dẫn đến não bộ lúc nào cũng phải hoạt động hết công suất.

Công dụng của thuốc bổ não

– Tăng cường khả năng tuần hoàn máu lên não, an thần và giảm các triệu chứng như căng thẳng, lo âu quá độ

– Tăng cường lượng oxy ở trên não, hạn chế hoạt tính co mạch và làm tăng sự vận chuyển máu bổ sung cho các hoạt động cần thiết của não bộ

– Điều hòa chức năng của tế bào thần kinh để hỗ trợ cho quá trình vận chuyển máu lên não được ổn định, không bị chậm hay quá nhanh

– Phục hồi các tổn thương nhẹ ở não bộ như tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung làm việc, hạn chế các trường hợp hoa mắt, chóng mặt,…

Thành Phần Wisdom Nuggets

1 viên nang mềm Wisdom Nuggets 750mg chứa:

– Dầu oil (dầu cá) (DHA 12%):……………….100mg

– Spirulina powder:…………………………………30mg

– L-Arginin HCl:………………………………………30mg

– DL-Choline bitartrate:……………………………20mg

– Kẽm gluconate:……………………………………20mg

– Sắt polymaltose:…………………………………..15mg

– DHA 10%:……………………………………………10mg

– Vitamin B6:…………………………………………1,5mg

– Vitamin B1:…………………………………………1,5mg

– Vitamin E:……………………………………………..20IU

– Vitamin A:………………………………………………20IU

– Phụ liệu: Aerosil, nipazil, nipazol, lecithin, dầu cọ, sáp ong, dầu đậu nành, gelatin, sorbitol, glycerin, ethyl vanillin, ethanol, màu xanh thực phẩm, màu vàng thực phẩm, màu đỏ thực phẩm, ethanol 96, nước RO

Công Dụng Wisdom Nuggets

– Hỗ trợ bổ sung DHA, choline & vitamin B1 cho não

– Hỗ trợ bổ não

– Hỗ trợ cải thiện chức năng hoạt động của não bộ

Ai Nên Dùng Wisdom Nuggets

Trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần bổ sung dưỡng chất cho não

Cách Dùng Wisdom Nuggets

– Trẻ từ 6 – 9 tuổi: Uống 1 viên x 2 lần/ngày, uống sau ăn

– Trẻ trên 10 tuổi: Uống 2 viên x 2 lần/ngày, uống sau ăn

Có nên dùng thuốc bổ não thường xuyên không?

Theo khuyến nghị của các bác sĩ chuyên khoa, việc sử dụng thuốc bổ não một cách thường xuyên và thậm chí là lạm dụng thuốc quá nhiều sẽ bị lệ thuộc vào thuốc bổ não và gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như suy thận, suy gan, các triệu chứng rối loạn hành vi, mộng tưởng.

Xem thêm: Ban Thốc Khang – Viên Uống Hỗ Trợ Mọc Tóc

Những sai lầm cần tránh khi dùng thuốc bổ não

– Thuốc bổ não có tác dụng phụ mà người dùng cần nên lưu ý như đau đầu, choáng váng, hạ đường huyết, chóng mặt và tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người mà có mức độ nguy hiểm khác nhau.

– Tự ý uống mà không tham vấn ý kiến của bác sĩ là một trong những sai lầm khá nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của não bộ chúng ta.

– Đa phần mọi người sẽ nghĩ thuốc bổ thì uống càng nhiều sẽ càng tốt nhưng không, uống phải đúng liều lượng cho phép, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ bị phụ thuộc và không thể cai thuốc.

Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

– Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Wisdom Nuggets GP – Hỗ Trợ Bổ Não

Đây là dòng sản phẩm được Công ty cổ phần BIGFA dày công nghiên cứu trong thời gian qua nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất cho người cần bổ sung dưỡng chất cho não.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.