Viên Anvida Đại Tràng Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Anvida đại tràng là sản phẩm không chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng và được bày bán tại các hiệu thuốc mà còn được sử dụng tại nhiều phòng khám trên khắp cả nước, trải đều 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết tại sao Anvida đại tràng được người bệnh và giới chuyên môn tin tưởng, cũng như một số lưu ý trong cách sử dụng sản phẩm này sao cho an toàn, hiệu quả.

Anvida đại tràng là gì? Dùng cho ai?

Anvida đại tràng là sản phẩm do Công ty Cổ phần ANVY sản xuất với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Anvida đại tràng dùng hiệu quả cho người bị: viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích), viêm đại tràng cấp tính và mãn tính, rối loạn tiêu hóa với biểu hiện đau bụng, đi ngoài lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đặc biệt, Anvida đại tràng được sản xuất bởi hệ thống EECV, công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức. Công nghệ này giúp khả năng chiết hoạt chất trong từng dược liệu của Anvida được đạt ở mức cao nhất (lấy được trên 90% hoạt chất có trong mỗi dược liệu), giúp liều tác dụng của sản phẩm luôn ở mức tối ưu cho người sử dụng. Nhờ đó, sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả hỗ trợ cải thiện bệnh một cách nhanh – mạnh – bền vững.

Công dụng của Anvida đại tràng

Bệnh viêm loét đại tràng và hội chứng ruột kích thích xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là: yếu tố tâm lý, rối loạn nhu động ruột, rối loạn hệ vi sinh đường ruột, nhiễm khuẩn, di truyền và do tự miễn (rối loạn hệ miễn dịch).

Vì vậy các nhà nghiên cứu của Công ty CP Anvy đã cho ra đời sản phẩm Anvida đại tràng theo công thức “Kiềng ba chân” với 3 nhóm tác động, hỗ trợ giải quyết từ triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh.

Công dụng: Hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích

Xem thêm: TPBVSK Man-link Plus Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lực Ở Nam

Thành phần của đại tràng Anvida:

Trong 1 viên có chứa cao khô hỗn hợp

– Hoàng cầm (Baicalin >= 10,0%) ……………………………………………………… 200mg

– Mộc hương (Costunolide & Dehydrocostus lactone >= 3,8%)…………… 180 mg

– Bạch truật ………………………………………………………………………….…. 150 mg

– Bạch thược (Paeoniflorin > = 6,4%) ………………………………………………… 120mg

– Hoài sơn (Dioscin > = 0,003%) ………………………………………………………. 100mg

– Thành phần khác: Lactose, magie stearat, Crospovidone, aerosil, natri benzoat, màng bao polymer chống ẩm màu nâu đen vừa đủ 1 viên.

Hướng dẫn cách sử dụng của đại tràng Anvida:

– Ngày uống từ 2 đến 3 lần, mỗi lần uống 1 đến 2 viên. Liều thông thường là sáng 2 viên, chiều 2 viên.

– Thời gian uống: uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

– Sử dụng tối thiểu từ 2 đến 3 tháng thì mới ổn định.

– Bệnh mạn tính, đã điều trị lâu, sau 2 tháng điều trị liên tục, cách 3 tháng có thể dùng tiếp với liều dự phòng tái phát theo đợt, mỗi đợt 30 ngày với liều 2 – 4 viên/ ngày để đem lại tác dụng lâu dài

Lưu ý khi sử dụng của đại tràng Anvida:

– Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

– Không dùng quá liều được khuyến cáo

– Không sử dụng sản phẩm nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng hấp thu mỗi người

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

© 2022 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.