Thuốc Fersen Cải thiện chất lượng tinh trùng

Thuốc Fersen là thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, cải thiện tình trạng vô sinh hiếm muộn. Thuốc Fersen được sản xuất tại Ý và được chỉ định tại các phòng khám, bệnh viện. Vậy thuốc Fersen có tốt không, có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn các thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng Fersen.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM THUỐC FERSEN

Thuốc Fersen là thuốc bổ tinh trùng có nguồn gốc từ Italia. Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Mab Việt Nam. Thuốc Fersen là thuốc được nghiên cứu và cho ra đời từ sự kết hợp nhiều thành phần hoạt chất quý, có tác dụng cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Fersen có chứa thành phần giúp bảo vệ tinh trùng bị tổn thương AND trong quá trình hình thành, hạn chế tỉ lệ tinh trùng dị tật.

Thuốc bổ tinh trùng Fersen cung cấp năng lượng cho tinh trùng giúp chúng khỏe mạnh hơn, bơi nhanh hơn, tăng tỉ lệ tinh trùng di chuyển trúng đích, tăng nồng độ mật độ tinh trùng trong tinhn dịch nhờ đó tăng khả năng thụ thai. Thuốc Fersen có khả năng hỗ trợ cải thiện tỉ lệ tinh trùng dị dạng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn rất hiệu quả.

Thành phần thuốc Fersen

– L- Carnitine

L-Carnitine là một chất có khả năng chống lại các gốc tự do( yếu tố gây dị dạng ở tinh trùng). Ngoài ra, L-Carnitine còn có tác dụng trong việc cung cấp năng lượng để tinh trùng khỏe hơn và có đủ khả năng bơi tới đích gặp trứng một cách nhanh nhất để quá trình thụ thai diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn.

– Arginine

L- Arginine  là thành phần quan trọng có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ rất hiệu quả đặc biệt là nam giới. Bổ sung L- Arginine trong chế độ ăn uống hàng ngày làm tăng khả năng sản xuất tinh trùng ở nam giới sau khi dùng trong thời gian 1,5 -2 tháng. Ngoài ra, thành phần L- Arginine cải thiện tính di động của tinh trùng, tăng khả năng tiến tới

Arginine rất cần thiết để sản xuất protamines, giúp bảo vệ tính toàn vẹn và ổn định DNA tinh trùng. Tuy nhiên, tác dụng của Arginine lại phụ thuộc vào sự có mặt của L-Citrulline, một tiền chất của Arginine giúp tăng hiệu quả tác dụng của Arginine. Có thể xem đây là cặp đôi bổ trợ cho sự phát triển của chất lượng tinh trùng.

– Citrulline

Để tinh trùng  phát triên bình thường và khỏe mạnh thì cần đòi hỏi một nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng đầy đủ và liên tục. Trong đó, các acid amin đóng vai trong đặc biệt quan trọng với sức khỏe tinh trùng.  Ngoài ra còn giúp bổ sung tác dụng cho Arginine hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong quá trình bổ trợ cho tinh trùng phát triển.

– CoQ10

CoQ10 là một chất xúc tác chứa năng lượng. Sự chuyển động và các quá trình phụ thuộc năng lượng khác của tinh trùng đều phụ thuộc vào sự có mặt của thành phần CoQ10. Có thể xem CoQ10 là chất xúc tác giúp các bộ phận hoạt động nhanh nhạy hơn. Việc bổ sung CoQ10 giúp làm tăng khả năng vận động của tinh trùng, tăng sức khỏe để tinh trùng phát triển bình thường. Giúp tinh trùng đủ khả năng bơi tới đích gặp trứng một cách nhanh nhất giúp quá trình thụ thai diễn ra nhanh hơn

– Acid folic và Vitamin B12

Cần thiết cho sự phân chia của các tế bào tinh trùng. Giúp quá trình tăng mật độ tinh trùng diễn ra nhanh hơn và thuận lợi hơn.

– Kẽm (ZinC)

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Kẽm là nguyên tố cơ bản tạo nên các hormon giúp kiểm soát sự phát triển của cơ thể và đặc biệt quan trọng đối với hormon sinh dục nam testosterol.

Kẽm giúp gia tăng số lượng tinh trùng. Nếu thiếu kẽm thì số lượng tinh trùng thấp hơn. Ngược lại, tiêu thụ Zinc sẽ làm tăng số lượng tinh trùng.

Vì vậy nam giới nên bổ sung đầy đủ kẽm trong bữa ăn hàng ngày để tăng chất lượng tinh trùng, cũng như tăng cường sinh lý cho nam giới.

Xem thêm: Oster X7 400mg – Tăng cường khả năng sinh lý nam

– Selenium

Selenium là chất chống oxy hóa, bảo vệ sự toàn vẹn về cấu trúc và tính chất của tinh trùng, bảo vệ DNA, giảm số lượng tinh trùng bất thường, dị dạng.

Selenium sẽ hoạt động tốt nhất khi được kết hợp cùng với Vitamin C và Kẽm (ZinC). Vì vậy nên bổ sung đầy đủ các thành phần trên.

– Vitamin C và Vitamin E

Là chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào tinh trùng, vitamin C giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể cũng như tinh trùng hoặt động tốt hơn, bền bỉ hơn.

Công dụng thuốc Fersen

– Thuốc Fersen dùng cho nem giới tinh trùng ít, tinh trùng dị dạng, tinh trùng không di động hoặc di động không tiến tới

Thuốc Fersen dùng cho các trường hợp vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân ở nam giới.

– Thuốc Fersen dùng cho nam giới chuẩn bị cùng vợ làm IVF, IUI muốn tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

Cách dùng – Liều dùng

Thuốc Fersen được bào chế dươi dạng bột, chứa trong gói và được đưa vào cơ thể bằng đường uống.

Cách dùng: hòa tan gói thuốc vào một lượng nước thích hợp, uống ngay sau khi bữa ăn.

Liều dùng: tùy thuộc vào tình trạng của tinh trùng mà có thể sử dụng từ 1-2 gói cho 1 ngày.

Để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị, cần duy trì sử dụng thuốc tối thiếu 2 tháng.

Do thuốc Fersen để lâu ngoài không khí sẽ bị oxy hóa và làm giảm tác dụng của thuốc nên hãy uống thuốc ngay sau khi pha vào nước.

Chống chỉ định

Không sử dụng thuốc Fersen cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc, kể cả tá dược.

Đặc biệt, không dùng thuốc Fersen cho nữ giới, người cao tuổi hay trẻ em.

Tác dụng phụ của thuốc Fersen

Cho đến nay, chưa phát hiện ra bất kì tác dụng phụ nào của thuốc Fersen do thành phần của thuốc chỉ chứa vitamin và các acid amin có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, hãy sử dụng thuốc theo đúng như liều lượng được chỉ định.

Tuyệt đối không được tự ý thay đổi liều hay quá lạm dụng thuốc vì có khả năng xảy ra tác dụng không mong muốn nào đó.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng thuốc Fersen

Hãy thông báo cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, tiền sử dị

ứng hay đã từng mắc bệnh nếu có để bác sĩ tìm được liệu pháp điều trị thích hợp.

Không sử dụng thuốc cho nữ giới hay trẻ em chưa đủ tuổi.

Tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác

Hiện nay chưa có tương tác giữa thuốc Fersen với thuốc khác được ghi nhận.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của thuốc, hãy nói với bác sĩ về tất cả thuốc bạn đang sử dụng, bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, các thảo dược hay thực phẩm chức năng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline trên website

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.