Thiên Việt An – Thảo mộc mang lại sự an tâm cho hàng triệu người Việt

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, Viên thảo mộc Thiên Việt An ra đời nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu giúp giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng do viêm họng, viêm phế quản. Với thành phần tối ưu từ những thảo mộc quý trong tự nhiên, Viên thảo mộc Thiên Việt An đã nhận được nhiều sự tin tưởng và là người đồng hành không thể thiếu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM THIÊN AN VIỆT

Hiện nay, những người đang trong quá trình điều trị bệnh hô hấp hoặc sau quá trình điều trị đang trong thời gian hồi phục và chăm sóc đã quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm viên uống thảo mộc để cải thiện các triệu chứng ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đó là viên thảo mộc Thiên Việt An.

                     Thiên việt an

Sự ra đời của viên uống Thiên Việt An

Quaythuochapu.com là một trong những doanh nghiệp đi đầu tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm chức năng từ thảo dược. Trong đó phải kể để viên thảo mộc Thiên Việt An – một trong những viên uống thảo dược có tác dụng trong việc hỗ trợ cải thiện ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng được nhiều y bác sĩ đánh giá cao, được cộng đồng ủng hộ.

Ưu điểm của viên thảo mộc Thiên Việt An

Xét trên ưu điểm thành phần, các sản phẩm viên thảo dược được chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Đây là một trong những yếu tố làm nên sự an toàn cho viên uống, ít để lại các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Các thành phần chính như xuyên tâm liên, húng chanh, nghệ vàng, thanh hao hoa vàng, trà xanh, lá bưởi có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ho, đau rát họng, viêm họng, giảm viêm tiêu sưng… Thiên Việt An có kháng sinh (trong thành phần tuyết tâm liên) hỗ trợ cơ thể chống lại các ảnh hưởng của virus.

Đặc biệt các thành phần tự nhiên chiết xuất thảo dược luôn có thể được sử dụng cho cả trẻ em và người già – những đối tượng dễ bị tổn thương phổi. Ngoài ra, thành phần tự nhiên sẽ hạn chế được các tác dụng phụ cũng như dị ứng đối với cơ thể. Khi bị bệnh thì hệ thống miễn dịch của con người rất kém, cho nên sử dụng các loại thuốc có thành phần thiên nhiên sẽ giúp cho cơ thể vừa hấp thụ tốt hơn mà lại tránh được các hậu quả dị ứng khi sử dụng thuốc tây.

Thứ hai, xét trên hiệu quả của viên uống thảo mộc Thiên Việt An, thì với các thành phần là các cây thuốc nam, viên uống này có tác dụng tăng sức đề kháng, kháng viêm và giảm các cơn ho từ bệnh nhân viêm đường hô hấp.

Thành phần Thiên Việt An

Luôn đặt tiêu chí “vì sức khỏe cộng đồng” làm mục tiêu hoạt động, Viên thảo mộc Thiên Việt An ra đời với sứ mệnh đem lại cho người bệnh giải pháp có hiệu quả cao và an toàn tiện dụng nhất.­­­

Sản phẩm “Viên thảo mộc Thiên Việt An” được bào chế từ nhiều loại dược phẩm có trong các bài thuốc điều trị bệnh về đường hô hấp trong y học cổ truyền, như húng chanh, xạ đen, xuyên tâm liên, cam thảo, bướm bạc, thanh hao hoa vàng, nấm linh xanh, trà xanh, lá bưởi, … Không có phụ phẩm, sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng, có thể dùng cho trẻ em, người già, người cao tuổi hoặc những người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, …

Bằng những ưu điểm nổi bật đó, Viên thảo mộc Thiên Việt An là một trong số ít sản phẩm thực phẩm chức năng được lựa chọn sử dụng nâng cao sức khỏe, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

© 2022 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.