Phục Cốt Khang Có Những Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quốc dược Phục cốt khang dược nghiên cứu và hoàn thiện từ nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền dân tộc, thử nghiệm bài bản, giúp hàng triệu bệnh nhân xương khớp PHỤC HỒI VẬN ĐỘNG sau 1 liệu trình. 

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHỤC CỐT KHANG

Phục Cốt Khang là thực phẩm chức năng có thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng giảm đau và bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sụn khớp khỏe mạnh. Một hộp Phục Cốt Khang gồm 60 viên nang.

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Thăng Long.

Thành phần của sản phẩm

Phương pháp này dựa trên 2 bài thảo dược gia truyền của Độc Hoạt Tang Ký Sinh và Mộc Hoa Bạch Hổ Tang gồm các thành phần như:

▷ Độc hoạt

Vị cay, tính ôn vào kinh can và kinh thận, có tác dụng trừ phong tà, táo hàn thấp. Trị các chứng phong hàn thấp, làm đau nhức lưng, gối, tê mỏi.

▷ Tang ký sinh (tầm gửi cây dâu)

Vị đắng tính bình vào hai kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, làm mạnh gân cốt, ngoài ra, còn có tác dụng an thai và xuống sữa, trị các chứng đau nhức mỏi trong cơ thể.

▷ Tần giao

Vị đắng tính bình vào bốn kinh can, đởm, vị và đại tràng, có tác dụng trừ phong thấp, điều hòa khí huyết, thanh nhiệt lợi tiểu. Điều trị các chứng phong tê thấp, tay chân bị co rút biến dạng.

▷ Phòng phong

Vị cay ngọt, tính ôn, vào năm kinh Can, phế, tỳ vị, bàng quang, có tác dụng phát hãn, giải biểu, trừ phong thấp, trị đau các khớp, đau nhức mỏi toàn thân, các chứng tý do hàn thấp, phong tà.

▷ Tế tân

Vị cay tính ấm, vào bốn kinh can thận tâm phế, có tác dụng trừ phong tán hàn, thông khiếu hành thủy, giảm đau, trị các chứng đau khắp mình mẩy, đau nhức đầu, đau tức ngực, trị các chứng phong hàn thấp tý. Đặc trị chứng đau nhức chân răng rất tốt.

▷ Đương quy

Vị cay đắng ngọt thơm, tính ấm, vào ba kinh tâm, tỳ, can, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt tràng, trị các chứng huyết hư đau tê nhức, bổ khí để sinh cơ, đại tiện táo bón.

▷ Bạch thược (tẩm giấm sao)

Vị chua đắng, tính hơi hàn, vào phần huyết của kinh can, có tác dụng tả can hỏa, tán ác huyết (huyết có triệu chứng nhiễm trùng), trị đau nhức mỏi.

▷ Xuyên khung

Vị cay tính ôn vào ba kinh Tâm bào, can, đởm (túi mật) có tác dụng hoạt huyết hành khí khu phong giảm đau, trị các chứng: Phong thấp sưng đau các khớp, hành huyết tán ứ, đau đầu chóng mặt.

▷ Sinh địa

Vị ngọt đắng, tính mát, vào ba kinh tâm can thận có tác dụng bổ chân âm, lương huyết, thông huyết mạch, bồi bổ ngũ tạng, tăng khí lực làm sáng mắt, trị các chứng huyết ứ do tổn thương tân dịch.

▷ Đỗ trọng

Vị ngọt hơi cay tính ấm vào hai kinh can và thận, có tác dụng bổ can thận, cường gân cốt, trị các chứng đau lưng, đau đầu gối, đi lại khó khăn.

▷ Ngưu tất (tẩm rượu sao)

Vị đắng chua tính bình, vào hai kinh can và thận có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trị chứng đau hai đầu gối, đi lại khó khăn.

▷ Nhân sâm

Vị ngọt hơi đắng, tính hàn (nếu sâm cao ly thì tính ôn, nếu sâm cát lâm Trung Quốc vì tính hàn nên phải sao với nước gừng để giảm tính hàn) vào 12 kinh mạch của các tạng phủ, có tác dụng bổ đại nguyên khí.

▷ Phục linh (bạch linh)

Vị ngọt nhạt, tính bình vào 5 kinh Tâm, phế, thận, tỳ, vị, có tác dụng làm cường tráng cơ thể nhuận táo bổ tỳ, ích khí sinh tân dịch, trị các chứng đau do khí nghịch và các chứng lâm (nước tiểu đục).

▷ Nhục quế

Vị ngọt cay, tính đại nhiệt, vào hai kinh Can và thận, có tác dụng bổ chân hỏa, trợ dương, khu hàn, giảm đau, trị các chứng mệnh môn hỏa suy yếu, tay chân lạnh.

▷ Cam thảo

Vị ngọt tính bình vào 12 kinh lạc, có tác dụng bổ tỳ nhuận phế, ích tinh, điều hòa các vị thuốc, làm tỳ vị mạnh lên để hấp thụ các vị thuốc khác.

Đối tượng sử dụng Phục Cốt Khang 

Khi càng về già, dịch giữa các khớp xương dần bị khô lại và xương khớp theo đó mà bị bào mòn. Việc này làm cho sinh hoạt hằng ngày bị cản trở, khi trời trở lạnh xương khớp lại càng nhức hơn.

Vì thế, viên uống từ thiên nhiên Phục Cốt Khang sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho những đối tượng đã, đang và chuẩn bị đến tuổi có nguy cơ bị đau nhức xương khớp. Cụ thể, những trường hợp có thể sử dụng sản phẩm gồm:

– Những người đang mắc các bệnh về xương khớp như sưng viêm khớp, đau lưng mỏi gối, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị địa đệm.

– Người bị nhức xương khớp khi vận động, vào ban đêm hoặc khi thời tiết thay đổi.

– Người hay bị sưng các khớp tại cổ tay, đầu gối, cổ chân,…

– Người di chuyển xương thường xuyên nghe tiếng lạo xạo, người lao động nặng hoặc ít vận động.

Xem thêm: Nước đông trùng hạ thảo Hector sâm

Công dụng của Phục Cốt Khang 

Viên uống này đặc biệt bởi sở hữu các công dụng đặc biệt. Với cơ chế mạnh cùng thảo dược thiên nhiên, viên uống tạo ra các tác động trực tiếp vào tác nhân gây đau nhức xương khớp. Cụ thể sản phẩm này giúp:

– Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp: mỏi vai gáy, mỏi gối,  đau cột sống, đốt sống cổ, mỏi cổ tay chân,…

– Giảm viêm và sưng các khớp xương.

– Bổ sung dưỡng chất giúp tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp giúp các khớp xương đàn hồi và linh hoạt hơn.

– Cải thiện tình trạng viêm khớp, thoái hóa khớp.

Bài thuốc điều trị bài bản theo từng giai đoạn cho hiệu quả bền vững, ngăn tái phát

Khác với các loại thuốc Tây giảm nhanh các triệu chứng tạm thời nhưng lại không điều trị dứt điểm được bệnh. Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang với cơ chế tác động mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn:

Giai đoạn giải độc, tiêu viêm, ổn định cơ địa (10 – 30 ngày đầu):

Trong giai đoạn này, bài thuốc tập trung bồi bổ can thận, nâng cao chính khí bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của tà khí, phong – hàn – thấp – nhiệt. Đồng thời các thảo dược tác động trực tiếp vào tận căn nguyên, thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố, tăng cường thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết lưu thông. Do đó, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng bệnh lý như: sưng viêm, đau nhức, tê bì lúc này thuyên giảm đáng kể trong giai đonạ này.

Giai đoạn tái tạo và phục hồi xương khớp (30-60 ngày):

Bước vào giai đoạn này, cơ thể người bệnh đã dễ dàng tiếp nhận các dược chất trong thuốc để tiến hành tái tạo và phục hồi. Các thảo dược sẽ tác động làm lành các tổn thương đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết như dịch nhầy và canxi, giúp người bệnh cảm nhận rõ ràng việc vận động trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.

Giai đoạn ngăn ngừa bệnh tái phát (60-90 ngày):

Quốc dược Phục cốt khang không chỉ giải quyết các triệu chứng đau nhức đơn thuần, bài thuốc còn bồi bổ và điều dưỡng cơ thể toàn diện, bổ thận, dưỡng huyết, nâng cao chức năng của ngũ tạng. Từ đó, người bệnh được tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây nên bệnh xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Mỗi người bệnh có cơ địa và bệnh trạng khác nhau tương ứng với thời gian và hiệu quả điều trị cũng sẽ khác nhau. Bệnh nhân cần kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ và chú ý theo dõi những thay đổi qua từng giai đoạn để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline 0968245000 để được tư vấn miễn phí.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.