Mộc Tỳ Vị – đẩy lùi bệnh dạ dày từ thảo dược

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Tỳ Vị giúp hỗ trợ điều trị chứng bệnh về dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng. Bệnh dạ dày ngày một trẻ hóa, có nhiều phương pháp, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh. Các sản phẩm hỗ trợ thuyên giảm triệu chứng, giảm nguyên nhân gây ra bệnh.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM MỘC TỲ VỊ

Như chúng ta đã biết nguy cơ bị Viêm loét dạ dày, tá tràng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và không loại trừ lứa tuổi nào. Những cơn đau dạ dày, những khó chịu như ợ hơi, khó tiêu, đau bụng… luôn dai dẳng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Và trong nhiều trường hợp khi triệu chứng tiến triển nặng sẽ dẫn đến xuất huyết tiêu hóa, ung thư dạ dày hoặc thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trong những năm qua, giới y học trong nước và quốc tế đã không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc dạ dày từ Tây Y đến Đông Y. Tuy nhiên, với thực trạng nhiều sản phẩm  cho sức khỏe giả tràn lan như hiện nay người tiêu dùng cần chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt. Và Mộc Tỳ Vị là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe với những ưu điểm vượt trội hỗ trợ giảm nguy cơ triệu chứng về dạ dày hiện nay.

Lý do bạn nên lựa chọn TP BVSK Mộc Tỳ Vị

Có rất nhiều người cho rằng mình có điều kiện kinh tế nên hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm nhập ngoại để cải thiện dạ dày thay vì các sản phẩm đông y ở trong nước. Tuy nhiên, bạn có biết đôi khi chính những sản phẩm được chiết xuất từ những vị thuốc thảo dược quanh ta lại có công dụng tuyệt vời. Mộc Tỳ Vị là một sản phẩm như thế. Một sản phẩm hội tụ đầy đủ lý do để bạn phải lựa chọn.

Thứ nhất – Sản phẩm hội tụ tinh hoa từ những loại thảo dược tự nhiên

Mộc Tỳ Vị chứa hoàn toàn thành phần từ thiên nhiên, thảo dược lành tính nên mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Dựa trên những công dụng của từng loại dược liệu như chè dây, cam thảo, chỉ thực, hậu phác…kết hợp với công nghệ hiện đại giúp người có biểu hiện về đau dạ dày giảm được các triệu chứng đau dai dẳng bởi cơ thể điều hòa nội sinh cân bằng hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm mạc, giảm yếu tố tấn công từ đó giúp cho người bị dạ dày có hiệu quả rõ rệt sau từ 1-2 liệu trình.

Thứ 2 – Cơ chế tác động toàn diện

Không giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường Mộc Tỳ Vị có cơ chế tác động toàn diện giúp cho người có triệu chứng dạ dày hoàn toàn yên tâm sử dụng mà được nhiều người sử dụng đánh giá không có tác dụng phụ. Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

Xem thêm: Kẹo phòng the love thunder có tốt không, thực tế sao?

Thứ 3 – được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP

Mộc Tỳ Vị được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu sạch được thu hái theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt nhà máy đạt chuẩn GMP – một công cụ để các nhà máy có thể kiểm soát chất lượng hiện nay, loại bỏ được những sản phẩm chất lượng kém. Đây cũng chính là điều kiện duy trì ổn đinh các đặc tính của những thảo dược trong suốt quá trình sản xuất, Cũng bởi vậy mà thành phần có trong Mộc Tỳ Vị được giữ trọn giá trị mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc phòng và hỗ trợ các triệu chứng liên quan đến dạ dày. Đặc biệt sản phẩm còn được dùng cho cả người có triệu chứng tiểu đường và cao huyết áp.

Luôn tâm huyết với con đường nâng cao sức khỏe cho người Việt, Mộc Tỳ Vị đã và đang trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho người có biểu hiện về dạ dày, không còn phải chịu đựng những cơn đau mỗi ngày hành hạ. Một sản phẩm của người Việt, bào chế từ những dược liệu Việt trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Thành Phần Mộc Tỳ Vị:

350mg cao khô chiết xuất từ thảo mộc:

(Chè dây:…………………………….800mg

Lá khôi:……………………………….600mg

Chỉ thực:……………………………..400mg

Hậu phác:…………………………….400mg

Bạch thược:………………………….400mg

Bạch linh:……………………………..200mg

Cam thảo bắc:………………………200mg)

Phụ liệu: Calcium carbonate, Magnesium stearate, bột talc, PVP K30 (Polyvinylpyrrolidone), vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên

Các giai đoạn tác động của Mộc tỳ vị

Sản phẩm giúp giảm triệu chứng đau dai dẳng bởi cơ thể điều hòa nội sinh cân bằng hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm mạc, giảm yếu tố tấn công tác động đến từng tế bào bị bệnh trong cơ thể theo 3 giai đoạn.

Giai đoạn một có tác dụng đến cơ chế kháng viêm, hoạt chất sẽ ức chế, diệt vi khuẩn, tiêu diệt những nguyên nhân chính gây nên dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng. Đồng thời, sản phẩm kích thích niêm mạc dạ dày tiết ra lớp dịch nhầy để tự bảo vệ. Màng viêm lúc này sẽ được tống ra khỏi cơ thể theo đường tiêu hóa.

Giai đoạn 2 có tác dụng góp phần làm lành. Các hoạt chất sẽ từ từ thẩm thấu làm lành các ổ viêm, vết loét trên thành dạ dày. Dịch vị dạ dày được cân bằng, ngăn ngừa các cơn trào ngược, tá tràng.

Giai đoạn 3 là giai đoạn phục hồi, ngăn ngừa. Đây là bước quan trọng để ngăn chặn bệnh dạ dày có thể tái phát. Mộc Tỳ Vị hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

Công Dụng Mộc Tỳ Vị:

Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày

Hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày & tá tràng

Ai Nên Dùng Mộc Tỳ Vị:

Người viêm loét dạ dày & tá tràng

Người có nguy cơ viêm loét dạ dày & tá tràng

Cách Dùng Mộc Tỳ Vị:

Uống 3 viên x 2 lần/ngày, uống trước ăn hoặc sau ăn 60 phút

Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

– Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người

 

© 2022 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.