Men vi sinh Bifiso UK– Giải pháp vàng cho người đại tràng từ Anh quốc

Men vi sinh Bifiso UK  được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc với hàm lượng lợi khuẩn cao nhất thị trường, trong đó có 3 chủng lợi khuẩn tốt cho đường ruột –  “cứu cánh” đắc lực cho bệnh viêm đại tràng: Lactobacillus, Bifidobacterium, Streptococcus.

Men vi sinh – chìa khóa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Hệ vi sinh vật của người khỏe mạnh chứa khoảng 100 nghìn tỷ vi khuẩn trong đó có 85% là lợi khuẩn và 15% là hại khuẩn. Duy trì tỷ lệ vàng này sẽ giúp hệ tiêu hóa trong cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh các bệnh liên quan đế đường ruột.

Tuy nhiên, khi tỷ lệ vàng giữa hại khuẩn và lợi khuẩn bị phá vỡ, thì đây chính là điều kiện lý tưởng để các tác nhân gây hại phát triển, hình thành các vết loét trên niêm mạc gây đau, dẫn đến bệnh viêm đại tràng.

Khi đó, việc bổ sung men vi sinh được xem như một giải pháp vàng hữu hiệu giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo tỷ lệ vàng cho hệ tiêu hóa. Men vi sinh, còn được gọi là probiotic, là những vi sinh vật sống có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi được tiêu thụ.

Bifiso UK sử dụng công nghệ viên nang hàng đầu Anh Quốc

Ngoài ra, men vi sinh Bifiso UK được sử dụng công nghệ UK viên nang HPCM kháng acid giải phóng kéo dài. . Với công nghệ viên nang này, Bifiso UK sẽ bảo vệ lợi khuẩn vượt qua môi trường acid dạ dày, giúp 90% vi khuẩn có lợi sống sót tới được trúng đích và phát huy tác dụng tối đa tại đại tràng.

– 1 phút: Viên nang tới dạ dày, không bị phân rã

– 50 phút: Viên nang tới ruột non bắt đầu quá trình giải phóng lợi khuẩn

– 105 phút: Viên nang đạt giải phóng tối đa ở vị trí đại tràng

Ngoài ra, HPMC là chất liệu vỏ nang cứng làm từ cellulose tự nhiên có khả năng bảo quản tốt hơn gelatin từ da động vật, thân thiện với môi trường, phù hợp với người ăn kiêng, ăn chay.

Xem thêm: Dầu gội nam Thik & Fix: Kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong

Công dụng của men vi sinh Bifiso UK

Với hàm lượng cao nhất, công nghệ ưu việt và chất lượng đảm bảo, Bifiso UK hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người:

– Viêm đại tràng

– Hội chứng ruột kích thích (IBS)

– Rối loạn tiêu hóa, chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy, táo bón…

– Hấp thu kém, ăn không tiêu

– Uống kháng sinh kéo dài

Men vi sinh Bifiso UK giúp giảm ngay các triệu chứng thường gặp liên quan đến tiêu hóa như: đau quặn bụng, đi ngoài khi uống bia rượu, khi ăn đồ tanh, đồ sống, đồ lạnh; đi ngoài hoặc tiêu bón nhiều lần hoặc rối loạn; phân sống, phân tanh có nhầy; hoặc các triệu chứng đầy bụng chướng hơi, chán ăn, mệt mỏi; gầy sút cân…

Men vi sinh Bifiso UK được tin dùng và bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tại Anh và có nhà phân phối tại Nam Mỹ và Trung Á. Sản phẩm có lượng khách hàng lớn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ như: Ý, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ…

Bifiso UK chứa 3 loài lợi khuẩn tốt cho đường ruột Lactobacillus, Bifidobacterium, Streptococcus, phân lập tới 16 chủng lợi khuẩn. Men vi sinh Bifiso UK sử dụng CÔNG NGHỆ UK VIÊN NANG HPMC KHÁNG ACID giải phóng kéo dài, bảo vệ vi sinh vật đi qua môi trường acid dạ dày, 90% vi khuẩn có lợi sống sót tới được trúng đích tác dụng ở đại tràng.

© 2022 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.