MASON NATURAL COLON HERBAL CLEANSER – HỖ TRỢ CHỨC NĂNG ĐẠI TRÀNG

Viêm đại tràng là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 4 sau ung thư dạ dày, ung thư phổi và ung thư gan. Theo thống kê của bộ y tế, 20% người bệnh viêm đại tràng sẽ chuyển thành ung thư đại tràng. Sử dụng Mason Natural Colon Herbal Cleanser May Support từ sớm là giải pháp giúp hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM MASON NATURAL COLON HERBAL CLEANSER

Bạn muốn tìm một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đại tràng, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và phòng ngừa ung thư đại tràng?

Lựa chọn sử dụng Mason Natural Colon Herbal Cleanser chính là bí quyết giúp bạn giải quyết các bệnh lý về đại tràng.

Mason Natural Colon Herbal Cleanser May Support có tốt không?

Để biết được viên uống hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm đại tràng có tốt không, cần phải xét về nhiều mặt. Cụ thể:

Về công dụng

– Bổ sung chất xơ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường lợi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa.

– Giúp hệ tiêu hóa thải các chất độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đại tràng: viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích/ rối loạn chức năng đại tràng), viêm đại tràng giả mạc, viêm loét đại tràng.

– Hỗ trợ điều trị táo bón, khó tiêu.

– Giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, từ đó tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Về thành phần

Mason Natural Colon Herbal Cleanser May Support được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ viêm đại tràng hiệu quả.

Với thành phần Bentonite: có tác dụng làm sạch đại tràng.

Bột vỏ hạt mã đề: có tác dụng hấp thụ các độc tố trong đường ruột bằng cách tạo thành một khối dạng keo, xốp bên trong ruột. Bằng cách phình to và hút các chất lỏng, nó phá tan và đưa các chất thải trong các khúc cuộn và khe của đường ruột ra ngoài. Làm dịu thành ruột, tạo 1 lớp màng trơn mỏng ở vách trong đường ruột, giúp chất thải di chuyển dễ dàng hơn.

Bột cây vỏ thiêng: Giúp nhuận tràng bằng cơ chế kiểm soát các cơn co thắt trong đại tràng, giúp đẩy chất ra khỏi đường tiêu hóa.

Bột hạt tiểu hồi hương: chống chứng co thắt không đều đặn (gây tiêu hóa khó khăn). Chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm. Gây ức chế hoạt động của tế bào gây ung thư đại tràng HTC116

Ngoài ra Mason Natural Colon Herbal Cleanser May Support còn có các thành phần từ thảo dược tự nhiên khác được chứng minh có tác dụng hỗ trợ điều trị vêm đại tràng hiệu quả như: chiết xuất lá lúa mì, lô hội, bột quả chanh, hải cẩu vàng, linh lăng, hắc mai, bột yến mạch.

Xem thêm: Viên uống tăng cường sinh lý nam Now Maca

Về thương hiệu

Thương hiệu Mason Natural là thương hiệu thuộc Công ty Mason Vitamin – một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất tại Mỹ với hơn 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu đến thực phẩm giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ, sinh lý hay hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe như: tim mạch, tiểu đường…

Được thành lập từ năm 1967 với sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng những giá trị và sản phẩm tốt nhất vì khách hàng xứng đáng được nhận”. Đến nay, các sản phẩm Mason đã được phân phối đến hơn 70 Quốc gia trên Thế giới.

Tất cả các sản phẩm của Mason đều trải qua quy trình sản xuất khép kín với các quy định nghiêm ngặt từ khâu thu mua nguyên liệu thô đến quá trình sản xuất thành phẩm. Quy trình sản xuất tuân thủ theo cGMP – Quy định thực hành sản xuất tốt hiện tại và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm ASI, đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Ưu điểm của sản phẩm

Các thành phần trong Colon Herbal Cleanser hoạt động theo cơ chế 5 bước giúp: Làm sạch, nhuận tràng ==> Cân bằng hệ vi sinh đường ruột ==> Kiểm soát co thắt đại tràng ==> Chống oxy hóa, chống viêm ==> Ngăn ngừa ung thư đại tràng.

Bước 1: Làm sạch – nhuận tràng

– Bentonite: có tác dụng làm sạch đại tràng.

– Bột vỏ hạt mã đề: có tác dụng hấp thụ các độc tố trong đường ruột bằng cách tạo thành một khối dạng keo, xốp bên trong ruột. Bằng cách phình to và hút các chất lỏng, nó phá tan và đưa các chất thải trong các khúc cuộn và khe của đường ruột ra ngoài. Làm dịu thành ruột, tạo 1 lớp màng trơn mỏng ở vách trong đường ruột, giúp chất thải di chuyển dễ dàng hơn.

– Bột cây hắc mai: hỗ trợ việc đi ngoài đều đặn do khả năng hỗ trợ hoạt động cơ.

Bước 2: Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

– Bột cây hải cẩu vàng: giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy cơ thể sản xuất kháng thể IgM.

– Chiết xuất lá linh lăng: giúp tăng cường lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa đường ruột.

– Bột yến mạch: ổn định đường huyết, cải thiện chức năng đường ruột.

Bước 3: Kiểm soát co thắt đại tràng

– Bột cây vỏ thiêng: Giúp nhuận tràng bằng cơ chế kiểm soát các cơn co thắt trong đại tràng, giúp đẩy chất ra khỏi đường tiêu hóa.

Bước 4: Chống oxy hóa, chống viêm

– Chiết xuất lá lúa mì: giúp chống viêm, oxi hóa mạnh, giảm viêm đại tràng.

– Chiết xuất lá lô hội: giúp nhuận tràng, kháng khuẩn, kháng viêm.

– Bột quả chanh: chống oxy hóa, chống viêm.

Bước 5: Ngăn ngừa ung thư đại tràng

– Bột hạt tiểu hồi hương: chống chứng co thắt không đều đặn (gây tiêu hóa khó khăn). Chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm. Ức chế hoạt động của tế bào HTC116 – tế bào ung thư đại tràng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline trên website

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.