HAIR TONIC – Thuốc Kích Thích Mọc Tóc

Hair Tonic với các thành phần như đương quy, hà thủ ô, kết hợp một số dược liệu quý khác giúp chống rụng tóc, hói đầu, làm mượt và đen tóc, kích thích mọc tóc, chống bạc tóc, tóc khô và chẻ ngọn. Hộp 100 viên. Sản phẩm là một trong những dòng sản phẩm được chiết xuất từ các tinh dầu hoa bưởi tự nhiên giúp cho khách hàng có được những mái tóc óng ả khẻo mạnh với độ an toàn cao cho khách hàng sử dụng.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM HAIR TONIC

Thuốc trị rụng tóc, kích thích mọc tóc Nhật Bản Yanagiya hair tonic là tinh dầu kích thích mọc tóc có lịch sử lâu đời và nổi tiếng hàng đầu ở đất nước mặt trời mọc. Thuốc trị rụng tóc Yanagiya giúp cân chỉnh lại môi trường da đầu, điều hoà tỉ lệ dầu – nước trên da đầu giúp nuôi dưỡng da đầu khoẻ mạnh, từ đó kích thích tóc mọc khoẻ, chắc, giảm đáng kể tình trạng tóc gãy rụng.

Đồng thời, thành phần hiệu quả chiết xuất từ rễ cây liễu sam có tác dụng kích thích nang tóc phát triển tối đa, kích thích tóc mọc dày và rậm hơn, đẩy lùi triệt để tình trạng rụng tóc, hói đầu sớm ở người lớn.

Thuốc trị hói đầu của Nhật Yanagiya hair tonic là sản phẩm dung dịch trị rụng tóc có lịch sử hàng chục năm được yêu thích ở Nhật, ra đời lần đầu từ những năm 1950. Sản phẩm dùng phù hợp cho cả nam và nữ mọi độ tuổi, được người dân Nhật nhiều thế hệ tin cậy. Ở Nhật hễ cứ cần tìm sản phẩm điều trị  tình trạng tóc rụng nhiều, hói đầu nhẹ là người dân lại tìm tới hair tonic Yanagiya như một thói quen tất yếu

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA DẦU KÍCH MỌC TÓC HAIR TONIC

Hair Tonic giúp giảm rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Chứa chiết xuất sialic và thảo mộc thảo dược xâm nhập gốc rễ để chống rụng tóc.

Dầu kích mọc tóc hair tonic Tăng cảm giác mát mẻ và dưỡng ẩm da đầu, kích thích sự phát triển của tóc và ngăn ngừa ngứa và gàu với một cảm giác mới mẻ. Sự gia tăng lưu thông máu đến nang lông được kích hoạt dẫn đến sự tái tạo tóc.

Xem thêm: SUPER MEN – Tăng Cường Sinh Lý Nam

THÀNH PHẦN Hair Tonic

Sản phẩm Dầu kích mọc tóc hair tonic là một sản phẩm đặc trị cung cấp các loại dưỡng chất khác nhau cho da đầu cũng như cho mái tóc óng mượt của bạn. Với khả năng tạo sự cân bằng cho mái tóc của bạn đồng thời kích thích các vùng tóc phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

– Hà thủ ô (Fallopia multiflora) 120mg

– Đương quy (Radix Angelicase sinensis) 35mg

– Thục địa (Radix Rehmanniae)   75mg

– Ngấy hương (Rabus Cochinchinensis tratt) 50mg

– Trắc bá diệp (Cacumen Biotae orientalis) 50mg

– Vừng đen (Sesamum indicum L) 10mg

– Cỏ nhọ nồi (Eclipta Prostrata L) 37,5mg

– Nghệ (Curcuma longa) 1mg

– Vitamin B5 (D-Calcium pantothenate) 1mg

– Vitamin H (Biotin) 1mcg

– Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên

CÔNG DỤNG của Hair Tonic

– Chống rụng tóc, hói đầu.

– Làm mượt và đen tóc, kích thích mọc tóc.

– Chống bạc tóc, tóc khô và chẻ ngọn.

Khi sử dụng Dầu kích mọc tóc hair tonic các dưỡng chất này sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong da đầu của bạn đồng thời kích thích quá trình phát triển của các mạch máu vùng tóc không mọc từ đó kích thích tóc mọc nhanh và đều hơn.

Dầu kích mọc tóc hair tonic mang tới cho khách hàng những giải pháp chăm sóc tóc hoàn thiện, không chỉ giúp cho tóc mọc nhanh nhiều hơn mà nó còn là sản phẩm giúp bạn có được một mái tóc đẹp an toàn.

Hướng dẫn sử dụng

Khi tóc bạn đang khô và sạch, bạn dùng tay lấy một ít sản phẩm vào lòng bàn tay rồi xoa đều lên vùng cần kích thích tóc mọc, sau đó mát xe nhẹ nhàng.

Để Dầu kích mọc tóc hair tonic có thể phát huy hết được công năng của nó thì bạn nên sử dụng khoảng 2-3 lần mỗi ngày nhé.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 0968245000.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.