Giới thiệu Tinh Chất Hàu UP – Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

Tinh chất hàu UP là sản phẩm được kết hợp bởi các thành phần trên giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu có tác dụng tăng cường lưu thông máu tới d.ương vật cải thiện tình trạng rối loạn cương dương tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng giúp hỗ trợ điều trị vô sinh.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM HÀU UP

Tinh chất hàu UP được chiết xuất từ 100- bột thịt hàu tự nhiên sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có hại với cơ thể và giữa lại tất cả các thành phần bổ dưỡng cho cơ thể.

Tinh chất hàu chứa rất nhiều kẽm tự nhiên một loại hoạt chất vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng di chuyển vận động của tinh trùng từ đó tăng khả năng thụ thai. Các nghiên cứu cho thấy nam giới khi thiếu kẽm sẽ bị suy giảm ham muốn cũng như chất lượng tinh trùng. Bổ sung kẽm từ Tinh chất hàu UP sẽ giúp cánh mày râu bổ sung đủ lượng kẽm cần thiết để thụ thai thành công.

Thành phần của sản phẩm

Bột thịt hàu: 400mg

Kẽm Oxyd: 9mg

Chiết xuất Ba kích: 90 mg.

Công dụng của sản phẩm

Tinh chất hàu UP được chiết xuất từ 100% bột thịt hàu tự nhiên, sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có hại với cơ thể và giữa lại tất cả các
thành phần bổ dưỡng cho cơ thể.

Tinh chất hàu chứa rất nhiều kẽm tự nhiên, một loại hoạt chất vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng di chuyển, vận động của tinh trùng, từ đó tăng khả năng thụ thai.

Các vitamin, khoáng chất ngoài tham gia vào các quá trình trao đổi chất của cơ thể còn có khả năng làm giảm nguy cơ mắc phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới là một trong  những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương.

Taurine là một acid amin có trong tinh chất hàu biển có tác dụng chống oxy hóa rất tốt. Ngoài ra Taurine còn tham gia vào quá trình điều hòa cholesterol máu giúp giảm mỡ máu, giúp bảo vệ hệ tim mạch.

Ngoài ra trong tinh chất hàu còn chứa nhiều sắt giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, tăng lượng máu tới thể hang hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Ngoài ra Tinh chất Hàu UP được kết hợp thêm Ba Kích một thảo dược danh bất hư truyền bao đời nay giúp tăng sinh lý giảm xuất tinh sớm tăng ham muốn nam giới. Một sự kết hợp tuyệt vời giúp nam giới cải thiện sức khỏe sinh sản và sinh lý.

Xem thêm: OYSTER MAB – Tinh chất Hàu Tăng Cường Sinh Lý

Đối tượng sử dụng

Nam giới bị yếu sinh lý mãn dục sớm.

Nam giới bị rối loạn cương dương với các triệu chứng như k.ích th.ích tình dục nhưng khó cương cứng d.ương vật hoặc không duy trì được sự cương cứng trong quá trình quan hệ.

Nam giới đang chuẩn bị thụ tinh nhân tạo hoặc chuẩn bị sinh con.

Hướng dẫn sử dụng Tinh chất hàu UP

Uống 1 viên/lần x 1 lần/ngày. Nuốt trọn viên nang với một lượng nước đủ lớn.

Thời điểm sử dụng Tinh chất hàu UP để có hiệu quả tốt nhất là sau bữa ăn.

Tính hiệu quả của Tinh chất hàu UP còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Thông thường thì khoảng sau 10 ngày đã có thể nhìn thấy hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số hotline trên website

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.