DƯỠNG MI ALIKA – Giảm Rụng Mi, Giúp Mi Nhanh Dài

Sản phẩm dưỡng mi ALIKA được áp dụng công nghệ và hoạt chất tiên tiến nhất từ Thuỵ Sĩ, được chứng minh lâm sàng cho kết quả tích cực. Các nhà khoa học đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm dưỡng mi ALIKA, đây là một giải pháp đột phá mới giúp giảm rụng mi, làm dày và dài mi. Vậy, sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật? hãy cùng theo dõi những thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DƯỠNG MI ALIKA

Các nhà khoa học đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm dưỡng mi ALIKA, đây là một giải pháp đột phá mới giúp mi mọc dày và dài, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưỡng mi ALIKA là sản phẩm dưỡng mi đầu tiên tại Việt Nam chăm sóc tóc từ “sâu bên trong sợi mi”. Dựa trên việc ứng dụng công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl tiên tiến nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa Capixyl giúp bổ sung protein của các tầng sâu bên trong sợi mi, giúp chân mi bám chắc hơn. Baicapil giúp khuyến khích sự phát triển của mi, làm dày và dài mi lên hiệu quả.

Thành phần của sản phẩm

Những thành phần và công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm dưỡng mi ALIKA được giới khoa học đánh giá rất cao do tính hiệu quả đột phá đã được chứng minh lâm sàng, đây chính là sản phẩm hứa hẹn mang lại một làn mi dày và dài cho người sử dụng.

– Purified Water,

– Water (Aqua) (and) Glycerin (and) Sorbitol (and) Lecithin (and) Butylene Glycol (and) Propylene Glycol (and) Xanthan Gum (and) Hydrolyzed Keratin (and) Laminaria Digitata Extract (and) Pelvetia Canaliculata Extract (and) Panicum Miliaceum (Millet) Seed Extract,

– Glycerin (and) Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer (and) Propylene Glycol (and) PVM/MA Copolymer,

– Capixyl (Butylene Glycol, Water, Dextran, Acetyl Tetrapeptide‐3, Trifolium Pratense (clover) Flower Extract),

– Redensyl (Glycerin (and) Aqua (and) Sodium Metabisulfite (and) Larix Europaea Wood Extract (and) Glycine (and) Zinc Chloride (and) Camellia Sinensis Leaf Extract),

– Baicapil (Propanediol, Water, Arginine, Lactic Acid, Glycine Soja (Soybean) Germ Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Germ Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract),

– Water (and) Glycerin (and) Hydrolyzed Corn Protein (and) Adenosine (and) Magnesium Ascorbyl Phosphate (and) Carnitine,

– Aqua (and) Glycerin (and) Hydrolyzed Yeast Protein,

– Benzyl Alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and) Tocopherol,

– 1,2 Hexanediol,

– Allantoin, Disodium EDTA.

Ứng dụng công nghệ độc quyền từ Thuỵ Sĩ, cho mi tăng trưởng hiệu quả gấp 5 lần so với thông thường

– Giúp mi dày, dài và cong vút tự nhiên sau 4 tuần Bổ sung dưỡng chất, nuôi mi chắc khỏe từ bên trong

– Ngăn chặn và hạn chế tình trạng gãy rụng lông mi tới 99% Phục hồi tận gốc tế bào lông mi bị tổn thương

– Dưỡng chất thẩm thấu nhanh, hiệu quả lâu dài và an toàn Không bết dính – không cay mắt – không kích ứng – không cộm mắt

Xem thêm: Primrosy Collagen – Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ và hoạt chất tiên tiến từ Thuỵ Sĩ, cho hiệu quả mi dài gấp 5 lần so với thông thường

– Phục hồi các tế bào tổn thương do nối mi, dán mi, chuốt mi

– Ngăn chặn và hạn chế tình trạng gãy rụng lông mi lên tới 99%

– Giúp mi dày, dài và cong vút nhanh chóng chỉ sau 4 tuần sử dụng

– Bổ sung tối đa dưỡng chất, nuôi mi chắc khỏe từ sâu bên trong

– Không bết dính, không cay mắt, không gây kích ứng, không cộm mắt

Công thức đột phá của thế giới

NHỜ ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT REDENSYL ĐỘC QUYỀN TỪ THỤY SĨ, TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP VÀO TẾ BÀO NHÚ BÌ, GIÚP HỖ TRỢ GIẢM RỤNG, KÍCH THÍCH MI MỌC DÀY, DÀI GẤP 5 LẦN

– HOẠT CHẤT REDENSYL: là hoạt chất tiên tiến nhất thế giới, có nguồn gốc từ thảo dược. Redensyl có tác dụng khuyến khích sự phân chia của các tế bào ở nhú bì, giúp ức chế DHT ngăn chặn teo nang lông, giảm gãy rụng mi và kích thích mọc mi dày và dài hiệu quả.

– HOẠT CHẤT BAICAPIL: Kích thích sự phát triển của mi, làm dày và dài mi lên hiệu quả

– HOẠT CHẤT CAPIXYL: Kích thích protein của các tầng biểu bì và lớp trung bì, cải thiện các phân lớp của vùng thượng bì, giúp chân mi bám chắc hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa Capixyl giúp kích thích protein của các tầng biểu bì và lớp trung bì, cải thiện các phân lớp của vùng thượng bì, giúp chân mi bám chắc hơn. Còn hoạt chất Baicapil giúp kích thích sự phát triển của mi, làm dày và dài mi gấp 5 lần so với thông thường.

Ngoài ra sản phẩm đã được Sở Y tế cấp phép và chứng nhận an toàn, đảm bảo không chứa các hóa chất độc hại cho người sử dụng như sulfates, silicone, paraben, phthalates, thuốc nhuộm.

Với những đột phá trong công nghệ, ALIKA đem lại hiệu quả cao giúp mi dài hiệu quả. Sản phẩm giúp dưỡng mi mắt, giúp mi trông dài và mượt hơn. Rất nhiều người trên toàn thế giới gặp tình trạng rụng mi, lông mi mỏng đã sử dụng và nhận kết quả hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đến số hotline 0968245000 để được tư vấn chi tiết

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.