DẠ DÀY GAMUCID – CHỐNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

Dạ dày Gamucid là dung dịch uống giúp hỗ trợ điều trị nhanh các triệu chứng của trào ngược dạ dày – thực quản, giúp hỗ trợ phục hồi tổn thương dạ dày và giúp chống trào ngược dạ dày – thực quản. Dung dịch uống Gamucid được sản xuất bởi Officina Farmaceutical Italiana S.p.A – ViaVerga, 14-24127 Bergamo, Italia và nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ SẢN PHẨM DẠ DÀY GAMUCID

Thành phần của Gamucid

Natri Alginate, Mocusave (dịch chiết cây xương rồng và oliu), Kali bicarbonate, calci carbonate, natri bicarbonate, xylitol, gôm xanthan, natri hydrat, carbomer, chiết xuất protein từ khoai tây, aroma, sucralose, hexamidine, chlorhexidine digluconate, nước.

Công dụng của Gamucid

Giúp chống trào ngược dạ dày – thực quản.

Hỗ trợ phục hồi tổn thương dạ dày.

Giúp giảm nhanh các triệu chứng của trào ngược dạ dày – thực quản.

Đối tượng sử dụng Gamucid

Người bị trào ngược dạ dày – thực quản.

Người bị viêm dạ dày, viêm thực quản.

Người bị ợ nóng và khó tiêu.

Cách sử dụng Gamucid

Ngày uống 4 lần, mỗi lần uống 1 gói.

Uống sau 3 bữa ăn chính và trước khi đi ngủ.

Chỉ định:

Dạ dày Gamucid là sản phẩm dạng gel dùng đường uống, hoạt động theo cơ chế cơ học để điều trị bệnh trào ngược dạ dày – thực quản. Gamucid được chỉ định trong các trường hợp viêm dạ dày, viêm thực quản, khản tiếng, ho kích ứng và trào ngược dạ dày – thực quản ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Cơ chế tác động:

  1. NATRI ALGINATE

Alginate – ngăn trào ngược acid dạ dày

Cơ chế hoạt động của alginate:

Ngăn trào ngược:

+ Hình thành một lớp màng chắn vật lý bảo vệ niêm mạc thực quản khỏi acid trào ngược từ dạ dày

+ Hình thành lớp “bè” alginate có thể giúp chắn túi acid và ngăn trào ngược dạ dày sau ăn.

Ức chế pepsin và acid mật

Bảo vệ bề mặt niêm mạc thực quản, giảm nguy cơ viêm do trào ngược acid, pepsin và acid mật.

2. Kháng acid dạ dày – antacid (Natri bicarbonate, canxi carbonate, kali bicarbonate)

Các thuốc kháng acid dạ dày có tác dụng điều trị chứng khó tiêu, ợ nóng, ợ chua, đầy bụng. Chúng hoạt động với cơ chế trung hòa acid dạ dày – nguyên nhân chủ yếu gây chứng trào ngược, ợ nóng.

Sau khi uống, alginate phản ứng với acid dạ dày tạo thành một “bè” nổi trên bề acid dạ dày. Alginate kết hợp với các công thức chứa natri hoặc bicarbonate, các ion bicarbonate được chuyển đổi thành carbondioxid khi có acid dạ dày và bị vướng vào kết tủa gel, chuyển thành bọt nổi trên bề mặt các chất chứa trong dạ dày, giống như một chiếc bè nổi trên nước. Chiếc bè có pH gần như trung tính và có khả năng hoạt động như một rào cản để ngăn chứng trào ngược dạ dày – thực quản.

Việc sử dụng thuốc có kết hợp cả 2 hoạt chất alginate và kháng axid đem lại tác động kép vừa tạo rào cản vật lý giúp ngăn axit dạ dày trào ngược lên thực quản vừa giúp trung hòa axit trong dạ dày, là một trong những lựa chọn điều trị trào ngược dạ dày được cân nhắc tốt nhất.

3. MUCOSAVE

Mucosave là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần polysacrid cao từ xương rồng (Opuntia cus indica (L.)) và lá oliu (Oloea europaea (L.)) có tác dụng tạo màng sinh học bao phủ lên lớp niêm mạc dạ dày, thực quản, tạo khoảng trống để các tổn thương tự phục hồi. Đồng thời các polyphenol trong Mucosave có tác dụng giảm đau, chống viêm, giúp giảm các triệu chứng nhanh chóng. Mucosave là một giải pháp công nghệ mới hữu ích cho người trào ngược và viêm loét dạ dày.

Gamucid có tốt hay không?

Ưu điểm của Gamucid:

Giảm ngay các triệu chứng ợ nóng và khó tiêu sau 5 phút.

Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần tự nhiên giúp phục hồi tổn thương nhanh chóng.

Hương vị thơm ngon và dễ uống.

Không chứa gluten và lactose tự nhiên.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Itali.

Nhược điểm của Gamucid:

Có hàng giả, hàng nhái xuất hiện.

Cách phân biệt Gamucid chính hãng

Để phân biệt và lựa chọn đúng sản phẩm giúp chống trào ngược dạ dày – thực quản Gamucid của Itali, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Sản phẩm có số đăng ký sản phẩm trên thị trường.

Mọi thông tin về nhà sản xuất, đơn vị cung cấp cũng như các thông tin khác về sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ.

Hình ảnh, tem dán và chữ in rõ ràng, sắc nét.

Sản phẩm chính hãng còn nguyên tem dán nghiêm phong của nhà sản xuất.

Cảnh báo khi sử dụng sản phẩm

Không sử dụng quá liều được khuyến cáo theo hướng dẫn sử dụng, không sử dụng sản phẩm đã hết hạn hoặc sản phẩm không còn nguyên vẹn.

Uống trực tiếp không hòa tan trong nước.

Ngừng sử dụng sản phẩm và và tham khảo ý kiến của bác sĩ trong trường hợp các triệu chứng bệnh hoặc các tác dụng không mong muốn vẫn dai dẳng.

Dạ dày Gamucid có thể làm ảnh hưởng tới sự hấp thu của các loại thuốc khác. Lưu ý đặc biệt bệnh nhân mắc bệnh tang huyết áp, suy tim hoặc suy thận vì thành phần natri trong natri alginate.

Khuyến cáo tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc khác một cách đều đặn hoặc có chế độ ăn kiêng muối (natri) đặc biệt thấp, ví dụ như tang huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh gan thận.

Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

XEM THÊM SẢN PHẨM CHỐNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN HỌC VIỆN QUÂN Y SẢN XUẤT

© 2022 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.