BioGaia Protectis – Hỗ Trợ Điều Trị Chứng Rối Loạn Tiêu Hóa

BioGaia Protectis là sản phẩm có tác dụng Phòng và hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa chức năng; Phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy do viêm dạ dày ruột cấp tính và các tác dụng phụ do dùng kháng sinh; Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả người lớn tuổi. Vậy, sản phẩm này có những gì nổi bật? hãy cùng theo dõi những thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

BIOGAIA PROTECTIS CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGaia ProTectis 5ml không chỉ đơn thuần là một men vi sinh, nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO thì nó được xem là một Probiotics đúng nghĩa. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường 27 năm, lưu hành trên 96 quốc gia, trải qua 164 lần nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới (tính đến hết năm 2016) với hiệu quả to lớn trong việc tăng cường sức đề kháng và cải thiện hoạt động tiêu hóa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần 100% tự nhiên, chứa chủng Lactobacillus reuteri DSM 17938 phân lập từ sữa mẹ, sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ trên 600 trẻ em về hiệu quả và sự an toàn nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

Thành phần của sản phẩm

Mỗi liều 5 giọt chứa:

– 100 triệu tế bào lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri DSM 17939 (L.reuteri Protectis).

– Chất ổn định: Tinh dầu hướng dương, Tinh dầu lõi cọ chuỗi trung bình.

Đối tượng sử dụng

– Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn bao gồm: Tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ, khó tiêu, phân sống, bao gồm cả đau bụng co thắt (colic) ở trẻ sơ sinh và trẻ sinh non.

– Trẻ dùng kháng sinh dài ngày có nguy cơ loạn khuẩn đường ruột.

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm này?

– Men vi sinh BioGaia Protectis được FDA của Mỹ cho phép sử dụng trên trẻ sơ sinh ngay từ 0 tháng tuổi, kể cả trẻ sinh non mới sinh cần chăm sóc đặc biệt vì sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Được Hội Nhi Khoa Châu Âu và WGO khuyến cáo sử dụng ở trẻ sơ sinh để điều trị và dự phòng khóc dạ đề – Colic, cân bằng hệ vi sinh, giảm các triệu chứng không tốt trên đường tiêu hóa.

– Là men vi sinh duy nhất trên Thế Giới có nguồn gốc từ sữa mẹ, bổ sung BioGaia ở trẻ khỏe mạnh không lo bé bị ảnh hưởng do hỗ trợ từ bên ngoài. Vì sữa mẹ nào cũng có chủng vi khuẩn này, nhưng vì nhiều lý do và điều kiện môi trường đã làm giảm số lượng, khiến cho các bé không nhận được đủ từ mẹ. Điều này cũng tương tự như việc trẻ em nông thôn thường khỏe mạnh hơn trẻ em thành thị.

– BioGaia Đã được nghiên cứu rất kỹ với hơn 160 nghiên cứu lâm sàng, được phân lập tới cấp cao nhất của vi khuẩn để biết rõ những tác động trên cơ thể trẻ.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng

Tối thiểu 5 giọt/ngày đối với mọi đối tượng kể trên.

Tối đa: Theo chứng nhận của FDA thì không có phát hiện tác dụng phụ kể cả khi sử dụng 500 giọt/ngày

Mỗi liều 5 giọt BioGaia chứa:

– Hơn 100 triệu đơn vị tế bào vi khuẩn L.reuteri DSM 17938.

– Tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương chỉ đóng vài trò dinh dưỡng những tế bào vi khuẩn này.

– Sản phẩm không có cồn, không chất bảo quản, không hương liệu.

Cách dùng

– Lắc mạnh lọ trước khi dùng khoảng 10 giây.

– Để nhỏ giọt dễ dàng, xoay lọ sao cho lỗ thông hơi quay lên trên.

– Đặt lọ nghiêng một góc 45 độ, để từ từ hình thành giọt.

– Có thể nhỏ giọt vào muỗng, vào đầu vú hoặc nhỏ vào sữa mẹ, sữa công thức. 

– Sản phẩm này không làm thay đổi vị của thức ăn và đồ uống. Tuy nhiên, không được thêm vào thức ăn hoặc đồ uống nóng hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng vì có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Khuyến cáo

1. Đối với trường hợp bị táo bón chức năng

– Sử dụng duy trì 5 giọt/ngày, thông thường các gia đình sẽ thấy tác dụng sau 2 tuần.

– Trong trường hợp bị táo bón lâu ngày (bị kéo dài từ 3 tháng trở lên) nên theo dõi công dụng sau ít nhất 4 tuần sử dụng.

2. Đối với trẻ bị khóc dạ đề

– Sử dụng duy trì 5 giọt/ngày, theo nghiên cứu thì 80% các bé giảm được 55% thời gian quấy khóc sau 2 tuần, 97% (ở một số nghiên cứu là 100%) các bé giảm > 50% thời gian quấy khóc sau 4 tuần.

– Hiện tại BioGaia là Probiotic duy nhất được Hội Nhi Khoa Châu Âu và Tổ chức Tiêu Hóa Thế Giới WGO khuyến cáo sử dụng cho trẻ bị khóc dạ đề.

3. Đối với trường hợp bị nôn trớ sinh lý

– Sử dụng duy trì 5 giọt/ngày, thông thường các gia đình sẽ thấy tác dụng sau 1 – 2 tuần.

– Trong các trường hợp bị nôn trớ do trào ngược thực quản dạ dày hoặc các bệnh lý khác thì mức độ cải thiện sẽ ít hơn là 80% như đối với nôn trớ sinh lý thông thường.

4. Đối với trường hợp gặp tác dụng phụ của thuốc kháng sinh

– 5 đến 10 giọt/ngày, sau thời gian dùng kháng sinh 2 tiếng.

– Trong trường hợp này sẽ giúp không bị đau thượng vị, giảm đến 75% các rối loạn tiêu hóa trong và sau quá trình điều trị kháng sinh.

5. Đối với trường hợp bị tiêu chảy cấp

– 20 giọt/ngày sẽ giúp cầm tiêu chảy cấp sau 2 – 3 ngày.

– BioGaia nằm trong danh mục khuyến cáo sử dụng để điều trị tiêu chảy cấp của Hội Nhi Khoa Châu Âu.

– Đây là sản phẩm duy nhất không phải thuốc mà có tác dụng cầm tiêu chảy cực tốt, giúp người dùng tránh được việc phải sử dụng thuốc, tránh được các tác dụng phụ do thuốc gây ra.

– Trong trường hợp này 2 – 3 ngày sử dụng BioGaia sẽ giúp người bệnh tránh được phải sử dụng thuốc khi chưa cần thiết. Nếu không thuyên giảm bắt buộc vẫn phải dùng thuốc theo đơn bác sĩ.

6. Trường hợp sử dụng thường xuyên

Tất cả các trường hợp nêu trên (Từ 1 đến 5) sau khi khỏi có thể ngưng sử dụng hoặc sử dụng thường xuyên với liều 5 giọt/ ngày.

BioGaia có nhiều nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng thường xuyên hàng ngày với liều 5 giọt/ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline 0968245000 để được tư vấn chi tiết.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.