BioAmicus Complete – Men vi sinh 10 chủng đầu tiên tại Việt Nam

BioAmicus Complete được ví như hệ vi sinh đường ruột thu nhỏ với công thức đột phá chứa 10 chủng lợi khuẩn cần thiết có mặt ngay trong đường ruột của trẻ thuộc 2 nhóm Lactobacillus và Bifidobacteria. BioAmicus Complete bổ sung cùng lúc 10 chủng lợi khuẩn phản ánh chính xác đa dạng hệ vi sinh trong đường ruột và mang lại những tác dụng nổi bật.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM BIOAMICUS COMPLETE

Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete đầu tiên và duy nhất hiện nay được nhập khẩu nguyên chai từ Canada. Được ví như hệ vi sinh đường ruột thu nhỏ với công thức đột phá chứa 10 chủng lợi khuẩn cần thiết có mặt ngay trong đường ruột của trẻ là Lactobacillus và Bifidobacteria. Mỗi ngày chỉ 5-10 giọt không chỉ đơn thuần giúp trẻ cải thiện hiệu quả tình trạng biếng ăn, kém hấp thu và rối loạn tiêu hóa mà còn tăng cường sức đề kháng giúp trẻ giảm ốm vặt, giảm tỷ lệ sử dụng kháng sinh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete là men vi sinh đầu tiên trên thế giới chứa 10 chủng lợi khuẩn quan trọng nhất trong đường ruột. Do đó phản ánh chính xác đa dạng hệ vi sinh đường ruột của bé. Mang lại tác dụng vượt trội cải thiện các vấn đề tiêu hóa của trẻ như biếng ăn, táo bón, tiêu chảy, phân sống, đầy hơi, nôn trớ… hơn các men vi sinh thông thường khác.

– Men vi sinh 5 không, lành như nước: Men vi sinh 10 chủng Bioamicus Complete đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không gây tác dụng phụ với quy tắc 5 không: Không màu, không mùi, không vị, không chất bảo quản, không có chất biến đổi gen

– Mỗi liều 5 giọt chứa 1 tỷ lợi khuẩn đảm bảo liều tối ưu theo tiêu chuẩn WHO. Được phân lập chính xác đến cấp chủng và đăng ký tại ngân hàng men vi sinh trên thế giới.

– Vượt qua hàng rào kiểm định nghiêm ngặt tại 30 quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật…. Bioamicus Complete được cấp chứng nhận an toàn của Cơ quan Quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA

– Nhập khẩu nguyên chai từ hãng Bioamicus Canada, được phân phối độc quyền và kiểm soát chất lượng chặt chẽ tại Việt Nam, không có hàng trôi nổi.

Thành phần của men vi sinh BIOAMICUS COMPLETE

Mỗi liều tương ứng 5 giọt chứa 1 tỷ lợi khuẩn thuộc 10 chủng sau:

– Lactobacillus Johnsonii: 10^8 CFU

– Lactobacillus Plantarum : 10^8 CFU

– Lactobacillus Salivarius: 10^8 CFU

– Lactobacillus Reuteri: 10^8 CFU

– Lactobacillus Gasseri: 10^8 CFU

– Bifidobacterium bifidum : 10^8 CFU

– Bifidobacterium Breve: 10^8 CFU

– Bifidobacterium longum subsp infantis : 10^8 CFU

– Bifidobacterium animalis subsp. Lactis : 10^8 CFU

– Bifidobacterium longum : 10^8 CFU

– Tá dược: Dầu hướng dương, Triglyceride chuỗi trung bình, Silicon Dioxide

Xem thêm: Noben Kid Platinum – Cốm trí não cho bé

Lý do khiến hàng triệu bà mẹ tin dùng BioAmicus Complete

1. Đạt tiêu chuẩn là men vi sinh (Probiotics) thực thụ

BioAmicus Complete đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội men vi sinh quốc tế (IPA) và trở thành men vi sinh thực thụ với 5 đặc điểm nổi bật

2. Lành như nước với chí 5 không

Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không gây tác dụng phụ với tiêu chí 5 không: không màu, không mùi vị, không chất bảo quản, không chứa thành phần dễ gây dị ứng và không chứa thành phần biến đổi gen (no GMO).

3. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

BioAmicus Complete được nhập khẩu nguyên chai từ hãng BioAmicus Canada, được phân phối độc quyền và kiểm soát chất lượng chặt chẽ tại Việt Nam, không có hàng trôi nổi.

4. Khuyên dùng bởi chuyên gia hàng đầu

Với tiêu chí đặt sức khỏe lên hàng đầu, BoAmicus Complete ra đời và đã trở thành men  vi sinh chất lượng được các chuyên gia Nhi khoa (BS Phan Bích Nga, BS Đoàn Hải Đăng…) khuyên dùng.

5. Đài truyền hình quốc gia và báo chí đưa tin

Không chỉ có chuyên gia mà đài truyền hình và báo chí cũng dành sự quan tâm đến những lợi ích quan trọng của men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete.

Theo đó, BioAmicus Complete khẳng định giá trị của mình trên đài truyền hình VTC1: “Có đến 80% lượng vi khuẩn đường ruột thuộc 2 nhóm Lactobacillus và Bifdobacterium. Do vậy mẹ nên bổ sung cho con sản phẩm chứa các chủng lợi khuẩn thuộc 2 nhóm này. Đặc biệt có thể kể đến men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete đang được đông đảo các mẹ ưa chuộng và tin dùng”.

6. Tin dùng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới

Men vi sinh BioAmicus Complete được đánh giá là an toàn và đạt chất lượng cao, đã vượt qua hàng rào kiểm định nghiêm ngặt tại 30 quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật….

7. Có mặt tại hơn 3000 điểm bán trên toàn quốc

Hiện nay, BioAmicus Complete đã phủ sóng khắp cả nước, tự hào là dòng men vi sinh được tin dùng tại các bệnh viện, có mặt tại hơn 3000 điểm bán, bao gồm các Nhà thuốc, đại lý lớn nhỏ cùng các shop mẹ và bé.

Công dụng của sản phẩm

Giúp bổ sung 10 chủng lợi khuẩn quan trọng cho hệ vi sinh đường ruột Phòng & hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa Dự phòng, hỗ trợ điều trị tiêu chảy do kháng sinh, tiêu chảy do nhiễm khuẩn… Tăng cường miễn dịch Hỗ trợ điều trị khóc dạ đề, nôn trớ sinh lý ở trẻ sơ sinh Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Trẻ sơ sinh hay nôn trớ, khóc dạ đề Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng: Tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, đau bụng, phân sống…. Trẻ phải sử dụng kháng sinh Trẻ em tiêu hóa kém, biếng ăn, hay ốm vặt Trẻ mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe Dùng duy trì để hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ sơ sinh và Trẻ dưới 12 tháng tuổi: 5 giọt/lần/ngày Trẻ em trên 12 tháng và Người lớn: 5 giọt/lần/ngày, 1-3 lần/ngày Nếu dùng cùng kháng sinh thì cần uống trước hoặc sau khi dùng kháng sinh ít nhất 2-3 tiếng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline 0968245000.

 

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.