TRÀ DÂY TÚI LỌC LAVA LIỆU CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC BỆNH DẠ DÀY

Người ta nói, có bệnh thì vái từ phương, những người bị bệnh dạ dày hoành hành từ lâu chắc cũng đã từng nghe qua về sản phẩm trà túi lọc Lava giúp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả. Nhưng thực tế thì sản phẩm này thần kỳ tới đâu? Liệu có đáng để dùng thử? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này.

Thông tin về trà dây túi lọc Lava

Search từ khóa “trà túi lọc Lava”, bạn có thể thấy một loạt các trang web có bán sản phẩm này với những lời quảng cáo về tác dụng chữa bệnh thần kỳ đến mức khó tin của nó.

Cụ thể, trà dây túi lọc Lava có các tác dụng như sau:

điều trị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

Viêm hang vị, sưng dạ dày, xung huyết.

Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể

Tiêu viêm, diệt khuẩn (đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa…

Ngoài ra Trà dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, làm nước giải khát

Vậy sự thật có như vậy? Điều này không thể chắc chắc được. Đặc biệt loại trà này còn được quảng cáo là làm từ 100% thảo dược nhưng thành phần hay công dụng cụ thể của từng loại thảo dược chứa trong trà thì hoàn toàn không được liệt kê rõ ràng và chi tiết cho người bệnh biết.

Thực chất, trà túi lọc đơn thuần là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng nên khi nhà phân phối sử dụng các từ ngữ như điều trị, tiêu diệt… là hoàn toàn sai trái. Vì điều này có thể khiến cho người bệnh hiểu nhầm về tác dụng của trà dây túi lọc Lava. Thậm chí còn là hành vi trái quy định của pháp luật trong việc phân phối, quảng cáo thực phẩm chức năng.

Bên cạnh đó, các trang web bán sản phẩm trà dây túi lọc Lava cũng chỉ đưa ra được những thông tin ngắn ngủi về nguồn gốc sản phẩm là giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của đơn vị sản xuất là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lava đăng ký. Ngoài ra, không có  bất kỳ thông tin gì thêm. Vậy đâu sẽ là sự đảm bao về quyền lợi và chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm trà này?

Vì vậy, trước khi nhắm mắt đưa tay mua thuốc hay thực phẩm chức năng về sử dụng bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ sản phẩm để tránh tình trạng tiền mất tật mang, bệnh không những không thuyên giảm mà còn có thể mang thêm nhiều nguy cơ rủi ro về sức khỏe hơn cho cơ thể của bản thân và gia đình.

Nano rocori dạ dày đại tràng

Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm chức năng giúp hỗ trợ hiệu quả việc điều trị các triệu chứng của bệnh dạ dày, bạn có thể tham khảo sản phẩm Rocori Dạ dày Đại tràng của Học viện Quân Y Kế thừa đề tài nguyên cứu cấp nhà nước bào chế thành công từ 100% thảo dược quý theo quy trình công nghệ chuẩn an toàn và chất lượng của Bộ Y tế. Sản phẩm sẽ góp phần làm giảm các triệu chứng của viêm dạ dày và đại tràng một cách tích cực mà không mang tới tác dụng phụ hay tình trạng nhờ thuốc khi sử dụng lâu dài. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng của thực phẩm chức năng Rocori Dạ dày Đai tràng. Mọi thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây https://quaythuochapu.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html hoặc goi ngay Hotline: 0888 254 111 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp từ các chuyên gia.

© 2018 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.