THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HPMAX – SỰ THẬT SAU LỜI QUẢNG CÁO

Dạo quanh một vòng trên mạng với từ khóa HPmax, có thể thấy rất nhiều trang web đang bán sản phẩm này với lời quảng cáo hấp dẫn như một loại thần dược trong việc điều trị bệnh viêm dạ dày. Nhưng liệu những lời quảng cáo này có đúng như sự thực. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đẳng sau loại thực phẩm chức năng HPmax qua bài viết dưới đây.

HPmax là thực phẩm chức năng

Rất nhiều website đang bán HPmax dùng những từ ngữ hấp dẫn để chiêu dụ khách hàng về sản phẩm như “chữa khỏi”, “điều trị” khiến cho người bệnh dễ hiểu nhầm về tác dụng của HPmax.Thực tế, HPmax chỉ là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị viêm dạ dày chứ hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh như lời quảng cáo.

thuc-pham-chuc-nang-hpmax-su-that-sau-loi-quang-cao

Theo quy định của Pháp luật, tuyệt đối nghiệm cấm việc các đơn vị quảng cáo và phân phối thực phẩm chức năng sử dụng các từ ngữ dễ gây hiểu nhầm tới khách hàng về tác dụng của loại sản phẩm này. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều website sử dụng cách này để quảng cáo thu hút khách hàng mua thực phẩm chức năng HPmax. Đây là hành động trái pháp luật, có thể bị xử phạt. Quan trọng nhất là khách hàng gần như bị dắt mũi bởi chiêu trò này.

HPmax có thể chữa khỏi bệnh dạ dày?

Trên các trang website bán HPmax, khách hàng sẽ bắt gặp các bài viết về phản hồi khách hàng với nội dung tương tự nhau: người bệnh điều trị bằng HPmax hoàn toàn khỏi bệnh dạ dày, kết quả âm tính với vi khuẩn HP. Tuy nhiên, các thông tin khách hàng của các bài review này đều mơ hồ, không có căn cứ xác thực rõ ràng của người bệnh. Ai có thể chắc chắn rằng đây không phải là những lời lẽ được tô vẽ, làm quá lên về tác dụng của HPmax??

Trên trang báo: Khoa học và Đời sống (khoahocvadoisong.vn) còn cung cấp thêm. Phóng viên báo này có liên hệ theo số điện thoại của trang web bán HPmax của Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Nhất Phát đề nghị cung cấp thông tin thêm về sản phẩm tuy nhiên không hề có phản hồi sau đó như đơn vị này đã hứa hẹn. Phóng viên sau đó tới tận địa chỉ công ty tại số 33, đường 40, KDC Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM để làm việc. Công ty này đề nghị để lại thông tin và nói sẽ liên hệ sau. Tuy nhiên tới hơn 1 tháng mà đơn vị này vẫn biệt vô âm tín đối với những nghi vấn của phóng viên.

Như vậy, có thể thấy được phong cách làm việc thiếu minh bạch của đơn vị cung cấp sản phẩm chức năng HPmax. Điều này khiến nhiều người đọc đặt câu hỏi về chất lượng cũng như tác dụng thật của HPmax đối với việc điều trị bệnh dạ dày.

Nano rocori dạ dày đại tràng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng tốt và an toàn, giúp hỗ trợ tích cực việc điều trị bệnh dạ dạy, hãy chọn ngay Rocori Dạ dày Đại tràng – thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ hiệu quả các triệu chứng của bệnh dạ dày thông qua thành phần được bào chế 100% từ thảo dược quý – một bước tiến mới của Học viên Quân Y. Người bệnh dạ dày có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ hay tình trạng nhờn thuốc. Bên cạnh đó Rocori còn giúp phục hồi chức năng của hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0888 254 111 để nhận tư vấn về bệnh cũng như liệu trình dùng thử Rocori Dạ dày Đại trạng hoặc truy cập link sau: https://quaythuochapu.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html để biết thêm thông tin chi tiết.

© 2018 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.