Thực Phẩm Bảo Vệ Dạ Dày Kaikyo Ukon Nhật Bản

Dạ dày Kaikyo Ukon được chiết xuất từ tinh nhuệ của hoa nghệ trong 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông của Nhật Bản. Đây là thành phần tinh nhuệ hoa nghệ lần đầu được nghiên cứu và sản xuất. Vậy, sản phẩm này có những công dụng và đặc điểm gì nổi bật? chúng ta cùng theo dõi những thông tin ngay trong bài viết dưới đây. 

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DẠ DÀY KAIKYO UKON NHẬT BẢN

Bệnh dạ dày ngày càng phổ biến và có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Nguyên nhân là do áp lực trong cuộc sống, chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Trong các bệnh lý về dạ dày thì viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản,… là những bệnh thường gặp nhất.

Dạ dày hay còn được gọi với cái tên khác là bao tử, được ví như một “chiếc túi đựng” thức ăn khổng lồ nối với tá tràng. Dạ dày thực hiện các chức năng chính bao gồm: vận động, nhu động, bài tiết và tiêu hóa.

Nhiễm H.pylori là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về dạ dày. Sau khi xâm nhập vào dạ dày, vi khuẩn này sẽ chui vào lớp nhầy của niêm mạc dạ dày, tiết ra độc tố làm tổn thương niêm mạc dạ dày, ức chế sản xuất yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày hình thành các vết loét.

Thành phần của dạ dày Kaikyo Ukon

Chiết xuất từ tinh nhuệ của hoa nghệ trong 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông của Nhật Bản. Đây là thành phần tinh nhuệ hoa nghệ lần đầu được nghiên cứu và sản xuất.

Công dụng của sản phẩm

Dạ dày Kaikyo Ukon có những công dụng nổi bật như:

– Diệt khuẩn HP, chống co thắt, cân bằng axit dư, kháng viêm, tăng miễn dịch, chán ăn và bị trào ngược dạ dày.

– Hỗ trợ điều trị chứng bị đầy bụng khó chịu dạ dày, ợ hơi, ợ nóng, buồn nôn, ăn không tiêu do uống quá nhiều, ăn quá nhiều

– Bổ tỳ vị, kích thích mọc da non, liền sẹo các vết viêm loét bao tử, tá tràng, đại tràng

– Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả, làm giảm các cơn đau dạ dày một cách nhanh chóng

– Giúp cải tạo niêm mạc dạ dày bị hư tổn, giúp dạ dày điều chỉnh lại trạng thái bình thường

Cách sử dụng sản phẩm 

Dạ dày Kaikyo Ukon nên uống trước khi ăn 20-30 phút với nước ấm là tốt nhất …

  • Trẻ em từ 8 – 15 tuổi: Ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên
  • Trên 15 tuổi & Người lớn: Ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên

Sau khi dùng thời gian khoảng 3 tháng là bao tử trở về hồi phục tốt, đặc biệt rất tốt cho các bạn đang sử dụng thuốc giảm cân và đang giảm cân hiện tại.

CHÚ Ý: Thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày Kaikyo Ukon Nhật Bản không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không sử dụng cho trẻ em dưới 8 tuổi, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.