THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐẠI TRÀNG NHẤT NHẤT

Số người được chẩn đoán mắc bệnh về đại tràng cũng như bệnh đường ruột nói chung ngày càng ra tăng. Đồng nghĩa với đó là một loạt các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng điều trị bệnh đại tràng ra đời để nhằm cung cấp cho người bệnh nhiều cơ hội chữa trị bệnh dứt điểm. Sản phẩm Đại tràng Nhất Nhất hiện đang rất phổ biến và được nhiều người truyền tai nhau sử dụng. Vậy sản phẩm Đại tràng Nhất Nhất có công dụng như thế nào trong việc điều trị bệnh đại tràng. Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đại tràng Nhất Nhất và những điều bạn nên biết

Theo như thông tin trên các trang bán sản phẩm Đại tràng Nhất Nhất thì đây là sản phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Nhất Nhất với tác dụng: điều trị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, đi ngoài phân sống…

Tuy nhiên, sản phẩm này còn gây nhiều tranh cãi khi nhiều người bệnh thắc mắc không rõ Đại tràng Nhất Nhất là thuốc hay thực phẩm chức năng. Nhiều ý kiến cho rằng, Đại tràng Nhất Nhất thực chất chỉ là một loại thực phẩm chức năng.

Đại tràng Nhất Nhất thực tế theo ghi nhận của nhiều người bệnh sử dụng thì sản phẩm này thậm chí còn không có tác dụng gì. Thêm vào đó, Đại tràng Nhất Nhất còn không thích hợp sử dụng cho người có tiền sử mắc động kinh, trẻ em dưới 30 tháng tuổi. Với người bệnh là phụ nữ có thai hay đang cho con bú cần phải có sự tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Chúng tôi cũng ghi nhận được nhiều ý kiến phản hồi được của những bệnh nhân viêm đại tràng đã thử dùng qua Đại tràng Nhất Nhất như sau: “Mình đang dùng nhưng vẫn chưa thấy chuyển biến gì. Vẫn ngày 2 lần đi cầu phân sống”. Có ý kiến cho rằng: “Đại tràng Nhất Nhất không phải thuốc mà là thực phẩm chức năng. Tôi uống tới 15 hộp rồi mà không thấy chuyển biến gì rõ rệt. Nản quá…”; có bệnh nhân lại phản hồi: “…tôi đã uống thuốc 2 tháng rồi mà bệnh vẫn không đỡ. Mặc dù tôi có nghe bác sĩ không ăn rau sống, thịt tái… cuối cùng bệnh vẫn không đỡ…”…

Vì vậy, trước khi uống Đại tràng Nhất Nhất bạn cần tham kháo ý kiên bác sĩ và cân nhắc kỹ xem liệu sản phẩm này có phù hợp với cơ địa của mình không. Tránh trường hợp tốn cả đống tiền vào thuốc mà bệnh vẫn đâu hoàn đấy.

Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm mới có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đại tràng và đường ruột nói chung. Đó là sản phẩm của Học viện Quân Y mang tên Rocori Dạ dày Đại tràng được bào chế từ 100% thảo dược quý rất an toàn, không mang tới bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng Rocori Dạ dày Đại tràng để giúp phục hồi nhanh chóng đại tràng tổn thương đồng thời ngăn ngừa các biểu hiện của bệnh, tăng cường sức đề kháng tích cực.

Nano rocori dạ dày đại tràng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Rocori Dạ dày Đại tràng, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây

© 2018 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.