SCURMA FIZZY LÀ THUỐC HAY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG?

Hiện nay, bên cạnh các loại thuốc điều trị bệnh dạ dày, nhiều người có tham khảo thêm việc sử dụng thực phẩm chức năng với mong muốn hỗ trợ tích cực quá trình điều trị của mình. Trong đó, Scurma Fizzy là một loại thực phẩm chức năng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trước khi sử dụng loại sản phẩm này, người bệnh nên tham khảo thêm bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nét và thực tế nhất về loại sản phẩm này.

Scurma Fizzy là thuốc hay thực phẩm chức năng

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu, Scurma Fizzy là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các biểu hiện của bệnh dạ dày. Tuy nhiên, sản phẩm này lại đang được quảng cáo tràn lan trên mạng với những từ ngữ khiến nhiều người mua lầm tưởng rằng đây là thuốc trị bệnh đau dày.

Theo quy định của pháp luật, việc sử dụng những từ ngữ như thuốc, điều trị, trị bệnh… với các sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng hoàn toàn là hành động trái pháp luật, bị cấm.

Vì vậy, trước khi mua Scurma Fizzy bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, không nên hy vọng vào việc uống Scurma Fizzy có thể giúp bạn khỏi bệnh đau dạ dày.

scurma-fizzy-la-thuoc-hay-thuc-pham-chuc-nang

Liệu có nên sử dụng Scurma Fizzy ?

Vào các trang web hiện đang cung cấp sản phẩm Scurma Fizzy, chúng tôi không tìm thấy bất cứ một thông tin nào về các thành phần cụ thể của loại thực phẩm chức năng này. Điều duy nhất mà đơn vị cung cấp đưa ra và lặp đi lặp lại là việc Scurma Fizzy là sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano lên Curcumin – hoạt chất có trong củ nghệ giúp điều trị bệnh dạ dày và hành tá tràng. Điều này khiến bất cứ người bệnh nào tìm hiểu cũng sẽ phân vân về viên sủi mình mua sẽ chứa những gì trong đó? Có tác dụng phụ gì không? Hay liệu Scurma Fizzy có chưa thành phần mà họ mẫn cảm hay không?

Bên cạnh đó, Scurma Fizzy được bán tràn lan trên mạng nhưng ngoài mẫu phiếu phân tích đăng tải lên với thông tin thiếu tính xác thực. Điều này khiến người bệnh đặt ra câu hỏi lớn về nguồn gốc cũng như chất lượng của thực phẩm chức năng Scurma Fizzy. Liệu có tốt như lời quảng cáo.

Vì vậy, người bệnh cần tỉnh táo trước khi cân nhắc sử dụng thực phẩm chức năng Scurma Fizzy. Cần tìm hiểu kỹ tác dụng, tham khảo ý kiến của các bác sỹ cũng như tìm nới bán hàng uy tín để mua. Tránh các trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Một gợi ý dành cho người bệnh dạ dày, nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm trị dạ dày tận gốc, giúp hỗ trợ hiệu quả việc điều trị bệnh dạ dày và biểu hiện của bệnh, hãy tham khảo ngay sản phẩm Rocori Dạ dày Đại tràng. Được Học viện Quân y 103 Hà Nội bào chế thành công từ 100% thảo dược quý, Rocori Dạ dày Đại tràng vì thế không mang tới bất kỳ tác dụng phụ hay phản ứng tiêu cực cho cơ thể người bệnh. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Thêm vào đó, Rocori còn hỗ trợ phục hồi tích cực chức năng dạ dày cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Rocori Dạ dày Đại tràng có thể tham khảo tại link sau: https://quaythuochapu.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html hoặc liên hệ Hotline: 0888254111 để được tư vấn và hỗ trợ liệu trình sử dụng từ các chuyên gia.

© 2018 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.