Rocori Dạ Dày Đại Tràng Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu

TÌM HIỂU ROCORI DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG VIỆN QUÂN Y

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi sẽ review cho các bạn có cái nhìn chi tiết nhất về các sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày hiện nay trên thị trường từ đó quý vị tự đúc kết cho mình được đâu là sản phẩm tốt để sử dụng.

Bệnh dạ dày đại tràng là bệnh phổ biển ở Việt Nam với những dấu hiệu cơ bản như đau âm ỉ khu vực thượng vị, đầy bụng chướng bụng, cảm giác không ngon miệng, khiến cho bệnh nhân bị mất ngủ, bệnh nhân đi vệ sinh nhiều lần, Lâu dài ảnh hưởng tới công việc và chất lượng cuộc sống bị đảo lộn.

benh-viem-dai-trang-co-that-co-nguy-hiem-khong

Bệnh dạ dày đại tràng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống

– Để giải quyết triệt để bệnh dạ dày đại tràng, ngoài quá trình uống thuốc, bệnh nhân cần chú ý chế độ ăn uống cũng như chế độ sinh hoạt hợp lý: Tránh ăn những đồ ăn chua cay mặn nóng, hạn chế những đồ uống như rượu, bia, nước ngọt có ga.

– Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp chính để điều trị bệnh đó là:

+ Phương pháp tây y: Là dùng thuốc tây dạng kháng sinh giảm đau tức thời hoặc dạng sữa như Thuốc chữ Y, chữ P…..để bao che niêm mạc dạ dày tạm thời. NHƯNG lâu dài có thể gây ra tình trạng viêm dạ dày nặng hơn.

+ Phương pháp thứ 2 là dùng các bài dược dược liệu trong dân gian như nghệ tươi, mật ong, chuối xanh ……ưu điểm có thể hỗ trợ giảm đua trong quá trình sử dụng, nhưng đòi hỏi phải kiên trì và thường xuyên trong thời gian dài, không dừng. Nếu dừng có thể làm tình trạng bệnh còn nặng hơn. Vì cơ thể đã phụ thuộc không sản sinh ra các kháng thể tự nhiên, Thứ hai mất công, mất thời gian đun sắc…..

+ Phương pháp thứ 3 là dùng các loại thuốc đông y được bào chế dưới các dạng viên nang, viên nén, Phương pháp này hiện đang được nhiều bệnh nhân sử dụng nhất hiện nay bởi tính chất hiệu quả, an toàn. Bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không tác dụng phụ. TUY NHIÊN để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy phép điều kiện của cục an toàn thì không phải dễ.

– Nhiều nơi lấy danh nghĩa là “nhà thuốc gia truyền” rồi tự sản xuất ra các các sản phẩm không có giấy tờ xác nhận hợp quy của cục chất lượng mà vẫn chào bán tràn lan trên thị trường, giới thiệu chắc như đinh đóng cột dẫn đến bệnh nhân rơi vào ma trận, tiền mất tật mang. Vì thế bệnh nhân cần tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi mình chọn mua

Rocori dạ dày đại tràng có tốt không ?

+ Với thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên, mỗi một loại có những công dụng nhất định giúp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày đại tràng.

+ Sản xuất bởi đơn vị uy tín đầu ngành quân đội, nơi đào tạo, ương mầm là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành

+ Đáp ứng đầy đủ điều các điều kiện về an toàn, Đã đang được các bác sĩ sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện.

+ Nhiều bệnh nhân mãn tĩnh đã sử dụng và có kết quả tích cực sau 5-7 điều trị.

Nano rocori dạ dày đại tràng

Nano rocori và Rocori dạ dày đại tràng

Rocori dạ dày đại tràng có giá bao nhiêu ?

Rocori viện quân y là thảo dược vì thế kết quả sẽ không được nhanh và tức khắc như các loại thuốc tây khác, vì thế bệnh nhân cần sử dụng đủ liều lượng, đủ thời gian theo như hướng dẫn từ thầy thuốc. Bệnh nhân cần kết 2 loại thuốc đó là Nano Rocori và Rocori dạ dày đại tràng.

– Gía bán lẻ đối với Nano Rocori là 430.000vnđ – Với Rocori Dạ Dày Đại Tràng là 350.000vnđ/hộp, bệnh nhân mua theo liệu trình giá chỉ còn 320.000vnđ/hộp

© 2019 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.