ĐẠI TRÀNG HOÀN PH TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐẠI TRÀNG

Bên cạnh việc điều trị bệnh đại tràng bằng thuốc, người bệnh có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng. Đại tràng hoàn PH của Công ty Đông dược Phúc Hưng là một trong những sản phẩm chức năng được quảng cáo khá rầm rộ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của Đại tràng hoàn PH trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng qua bài viết dưới đây.

Thông tin về Đại tràng hoàn PH

Đại tràng hoàn PH là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng của công ty Đông dược Phúc Hưng. Sản phẩm được bào chế từ các loại  thảo dược quý từ nhiên nhiên như bạch truật, mộc hương, sa nhân, hoàng đằng, cam thảo…

Theo như thông tin từ đơn vị cung cấp, Đai tràng Hoàn PH là thực phẩm chức năng có tác dụng giúp làm giảm sưng đau, tiêu viêm, hỗ trợ giảm các triệu chứng của đại tràng cấp tính như chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu…

Ngoài ra, Đại tràng Hoàn PH còn có tác dụng điều trị toàn bộ hệ thống tiêu hóa, khôi phục chức năng của tỳ vị, bảo vệ niêm mạc ruột… điều hòa cơ thể và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Hiện nay, thực phẩm chức năng Đại tràng Hoàn PH đã và đang được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Giá của Đại tràng Hoàn PH dao động từ 32.000 – 35.000đ/hộp với 10 gói nhỏ, mỗi gói chứa 4g.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng Đại tràng Hoàn PH, người bệnh nên lưu ý:

  • Đại tràng Hoàn PH chỉ là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc chữa bệnh nên người bệnh không nên kỳ vọng sử dụng Đại tràng Hoàn PH có thể chữa khỏi bệnh đại tràng.
  • Phụ nữ có thai hay đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm.
  • Không sử dụng Đại tràng Hoàn PH khi bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Ngoài ra, người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, lành mạnh mới có hiệu quả.

Đặc biệt, có nhiều ý kiến cho ràng, Đại tràng Hoàn PH có thể gây tình trạng nhờn thuốc. Có nghĩa là khi sử dụng trong một thời gian dài có thể thuyên giảm, nhưng ngưng thuốc có thể sẽ lại tái phát. Và tình trạng tái nhiễm sẽ kéo dài hơn nữa. Người bệnh cũng nên cân nhắc về vấn đề này. Tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Ngoài ra, người bệnh đại tràng có thể tham khảo thêm sản phẩm Rocori Dạ dày Đại tràng một sản phẩm mới của Học viện Quân Y 103, Kế thừa đề tài nguyên cứu khoa học cấp nhà nước. Rocori Dạ dày Đại tràng có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đại tràng, giảm triệu chứng của viêm đại tràng cấp và phục hồi chức năng tiêu hóa tích cực. Sản phẩm vô cùng lành tính với thành phần từ 100% thảo dược quý nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tác dụng phụ hay nhờn thuốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Rocori Dạ dày Đại tràng, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://quaythuochapu.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html hoặc gọi ngay tới Hotline: 0888254111 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và liệu trình điều trị từ các chuyên gia.

© 2019 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.