Viên bổ thận hàu biển – giúp cải thiện sinh lý nam hiệu quả

Viên bổ thân hàu biển là một trong những thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý năm hiệu quả. Hàu biển từ xưa đã được coi là phương pháp hàng đầu trong việc tăng cường sức khỏe sinh sản nam. Khoa học đã chứng minh trong hàu biển có chứa một lượng lớn nguyên tố vi lượng kẽm, là khoáng chất hàng đầu trong việc kích thích và điều hòa sản xuất testosterone tăng cường sinh lý và nâng cao chất lượng tinh trùng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VIÊN BỔ THẬN HÀU BIỂN

Hàu biển từ xưa đã được coi là phương pháp hàng đầu trong việc tăng cường sức khỏe sinh sản nam. Ngày nay khoa học đã chứng minh trong hàu biển có chứa một lượng lớn nguyên tố vi lượng kẽm, kẽm là khoáng chất hàng đầu trong việc kích thích và điều hòa sản xuất testosterone tăng cường sinh lý và nâng cao chất lượng tinh trùng.

Những người bị bệnh gan, bệnh mãn tính, bệnh về tiêu hóa… muốn tăng cường sinh lý thì không nên ăn hàu sống. Họ có thể bổ sung thực phẩm dạng viên uống có chứa kẽm (theo hướng dẫn của bác sĩ) là có tận dụng những “công năng” tuyệt diệu gần giống như ăn hàu mà lại an toàn và không phải mất công chế biến.

Theo tiêu chuẩn thì thời gian quan hệ kéo dài từ 20-30 phút là thời gian lý tưởng nhất.

Thời gian quan hệ < 7 phút = Mức Nhẹ

Thời gian quan hệ < 5 phút trở xuống = Mức Trung Bình

Thời gian quan hệ < 3 phút trở xuống = Mức Nặng

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới là do thận lực suy giảm chức năng lọc và đào thải ra ngoài cơ thể, dẫn đến quá tải. Thận yếu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông máu đến dương vật, gây ra xuất tinh sớm. Và còn do nội tiết tố nam Testosterone trong máu suy giảm, và do bệnh lý viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục…

Thành phần của sản phẩm

Trong 2 viên có chứa: Bột hàu biển: 500 mg; Bột phá cố chỉ: 400 mg; Bột ích trí nhân: 400 mg; Cao dâm dương hoắc: 300 mg; L-Arginin HCL: 200 mg; Cao hồng sâm: 100 mg; Cao mật nhân: 100 mg; Cao sâm cau: 100 mg; Kẽm gluconat: 30 mg;

Phụ liệu: Sáp ong trắng, Dầu đậu nành, Dầu cọ, Vỏ nang Gelatin, Glycerol, Sorbitol, Natri benzoat, Titanium Dioxide, Ethuy vanillin vừa đủ 1 viên nang mềm.

Công dụng

Hỗ trợ bổ thận tráng dương; Tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới; Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam; Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Người dùng

Dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu; Người suy giảm chức năng sinh lý; Người đau lưng, mỏi gối; Tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận kém.

Hướng dẫn sử dụng

– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên. Sử dụng liên tục từ 4-5 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline 0968245000

 

© 2021 Quầy Thuốc Hapu. Phát triển bởi Quaythuochapu.com.